Cập nhật kết quả Vòng khởi động CKTG 2023 hai ngày đầu tiên

CKTG 2023

Những nước đi mở màn, những trận chiến tại CKTG 2023 đang được diễn ra trong giai đoạn Play-Ins tại Seoul trong tuần này.

Sau khi Đội BDS nhanh chóng hạ gục những Golden Guardians đầy hy vọng của LCS trong trận mở màn vào thứ Hai, chiến dịch Thế giới 2023 hiện đã bắt đầu một cách nghiêm túc dành cho tám đối thủ, bao gồm GAM Esports, PSG Talon, LOUD, v.v.

Trong sáu ngày, tám đội đầu tiên đến đích sẽ tranh giành chỉ hai suất trong chặng tiếp theo, chặng Main Event Thụy Sĩ lừng lẫy và có rất nhiều ngôi sao. Các đội bắt đầu với trận đấu hay nhất trong ba trận đấu vào Thứ Ba và Thứ Tư trước khi chuyển sang các cuộc đụng độ ở nhánh thua giữa tuần trước khi tất cả lên đến đỉnh điểm trong hai trận đấu vòng loại hay nhất.

CKTG 2023
Cập nhật kết quả Vòng khởi động CKTG 2023 hai ngày đầu tiên

Cập nhật kết quả Vòng khởi động CKTG 2023 hai ngày đầu tiên

Giai đoạn khởi động của Thế giới 2023 đã bắt đầu vào ngày 10 tháng 10 và nó đã diễn ra một cách thành công. Trong ngày đầu tiên diễn ra sự kiện, người xem đã được chứng kiến ​​pha penta kill đầu tiên của giải đấu từ tay Route của LOUD . Các đại diện của Brazil đã ấn định chiến thắng 2-0 trước PSG Talon, đội mà họ sẽ đối đầu ở vòng hai của Bảng A. Sẽ có nhiều trận đấu tiếp theo khi giải đấu trở lại vào ngày 11 tháng 10.

Đây là lịch thi đấu đầy đủ của Vòng khởi động Thế giới 2023 , bao gồm kết quả của mỗi trận đấu và bất kỳ trận đấu loại trực tiếp nào. Giai đoạn đầu tiên của giải vô địch sẽ kéo dài đến ngày 15 tháng 10. Tất cả thời gian ở đây đều được liệt kê trong CT và có thể thay đổi cũng như bị trì hoãn.

Thứ Ba, ngày 10 tháng 10

  • 2h: Movistar R7 0-2 PSG Talon
  • 5 giờ sáng: GAM Esports 2-0 LOUD

Thứ Tư, ngày 11 tháng 10

  • 2h: DetonatioN FM 0-2 CTBC Flying Oyster
  • 5 giờ sáng: Team BDS 1-0 Team Whales

Vòng khởi động hoạt động như thế nào tại CKTG năm nay?

CKTG 2023
Vòng Play-Ins hoạt động như thế nào tại CKTG năm nay?

Vòng Play-In Thế giới đóng vai trò như một vòng loại nhỏ cho các khu vực Liên đoàn nhỏ trên thế giới , với tám đội đến từ PCS (Châu Á-Thái Bình Dương), VCS (Việt Nam), LJL (Nhật Bản), CBLOL (Brazil), LLA (Châu Mỹ Latinh) , và WQS sẽ tranh giành hai vị trí trong sự kiện chính vào tuần tới.

Các đội đã được sắp xếp thành hai bảng đấu loại trực tiếp kép gồm bốn đội, với hai đội đứng đầu mỗi đội được xếp lại thành một đội nhất trong số năm đội. Hai đội thắng Bo5 sẽ cùng các đại diện của các giải đấu lớn trên thế giới tham dự đấu trường Thụy Sĩ.