5 trang bị LMHT bị xóa bỏ được cộng đồng nhớ tới nhiều nhất

trang bị LMHT

Tựa game LMHT ngày càng phát triển theo thời gian. Đã không ít các trang bị xóa khỏi cũng như thêm vào tựa game này sau 12 mùa phát triển. Sau khi khảo sát các trang bị LMHT được nhắc tới nhiều nhất trong quá khứ đây chính là 5 cái tên được xướng lên nhiều nhất.

Trang bị LMHT Búa Băng

trang bị LMHT
Trang bị LMHT Búa Băng

Búa Băng thích hợp với hầu hết các tướng đấu sĩ tại vị trí đường trên. Đây là trang bị cực mạnh với giá thành hợp lý. Trang bị có 30 sát thương vật lí với 3100 tiền. Cùng với đó có thể mang tới lượng máu tới 700 và khả năng làm chậm kẻ địch liên tục.

Búa Băng được các game thủ cực kỳ yêu thích. Trang bị này phù hợp với nhiều vị tướng trong LMHT. Đặc biệt là những vị tướng đang bị thiếu sự cơ động cần thiết.

Nhiều game thủ đã cảm thấy khá đáng tiếc khi Búa Băng bị xóa đi. Bởi không có trang bị nào có thể có hiệu ứng khống chế tốt như các trang bị này. Hầu như việc làm chậm của Chùy Phản Kích không có gì đáng kể. Chắc chắn trang bị này sẽ được lòng người chơi ở hiện tại nếu Búa Băng còn tồn tại.

Trang bị LMHT Cốc Quỷ Athene

Thuộc nhóm trang bị pháp sư thời Faker Cốc Quỷ Athene còn xuất hiện tại vị trí đường giữa. Sau đó, Cốc Quỷ Athene đã được đưa xuống tại vị trí hỗ trợ. Cung cấp năng lượng, sức mạnh phép thuật, kháng phép là nhiệm vụ chính của trang bị này. Qua đó, giúp các game thủ trụ đường một cách tốt hơn.

Tại vị trí đường giữa cùng Quỷ Thư Morello, Cốc QuỶ chính là trang bị bắt buộc phải lên với hầu hết các Pháp sư.

Trang bị LMHT Dao Điện Statikk

Dao Điện Statikk là trang bị được ưa chuộng hơn cả và đã từng xuất hiện trong quá khứ. Sở dĩ, game thủ được yêu thích khi chơi ở vị trí xạ thủ với mạnh sớm, đẩy đường nhanh. Dao Điện Statikk vẫn được sử dụng kể cả khi người chơi lên Huyết Kiếm trước Vô Cực Kiếm khi chơi ở vị trí xạ thủ.

Trang bị Dao Điện Statikk tương tự như Dao Điện xưa như: Phong Thần Kiếm hay Đại Bác Liên Thanh.

trang bị LMHT
Trang bị LMHT Dao Điện Statikk

Trượng Trường Sinh

Trượng Trường Sinh là trang bị siêu khỏe với các pháp sư cần chống chịu. Khi đẩy cộng đồng chúng đã mang tới những giá trị khổng lồ. Trượng Trường Sinh giúp pháp sư có thể tự tin hơn khi giao tranh với lượng máu, sức mạnh và năng lượng phép thuật dồi dào. Khiếm khuyết duy nhất tới từ Trượng Trường Sinh đó là chỉ số hồi chiêu.

Nhiều vị tướng đã rơi vào tình trạng khốn đốn khi Trượng Trường Sinh bị xóa đi. Hầu hết những trang bị thay thế cho Trượng Trường Sinh đều không thể nào so sánh được.

Cuồng Đao Guinsoo cũ

Cuồng Đao Guinsoo cũ cung cấp tốc độ đánh, sát thương vật lý, sức mạnh phép thuật. Chỉ số này được cộng thêm ngày càng nhiều khi càng tấn công. Cùng với đó là phù hợp với tướng gây sát thương duy trì tốt. Đồng thời, tương tác với chỉ số sức mạnh công kích lẫn phép thuật.

TTrang bị LMHT bị xóa đi đều khiến cộng đồng LMHT tiếc nuối. Bởi hiện tại, đây đều là những trang bị thể hiện được sự ưu việt nhất. Trong khi đó, các trang bị hầu như được cập nhật chưa thể có nhiều những dấu ấn khác biệt.