Caitlyn thay đổi nhiều đến mức gamer không biết nên chơi thế nào

Caitlyn

Caitlyn gần đây đã trải qua quá nhiều thay đổi đến nỗi người chơi thậm chí không biết nên phân loại hoặc chơi cô ấy như thế nào nữa.

Caitlyn
Caitlyn thay đổi nhiều đến mức gamer không biết nên chơi thế nào

Caitlyn thay đổi nhiều đến mức gamer không biết nên chơi thế nào

Thông thường, khi một tướng nhận được buff, nerf hoặc làm lại, mục đích là để giúp nâng cao bộ trang bị của họ, làm lại chúng để khiến chúng tồn tại được trong meta hoặc để giảm sức mạnh của chúng trên Rift. Thật không may, mùa 13 không hề tử tế với Caitlyn, vì cô ấy đã phải trải qua một số đợt giảm sức mạnh và buff khiến khả năng của cô ấy cũng như cách người chơi điều khiển cô ấy bị thay đổi.

Caitlyn luôn được coi là một ADC có sức sát thương cao, nhưng sau khi cắt giảm và thay đổi trong vài bản cập nhật vừa qua, Riot đã biến cô thành một nhà vô địch tập trung vào việc spam Q, sau đó là W để bắn đầu, và sau đó cô ấy toàn lực về chiêu cuối của cô ấy. Cô ấy đã thay đổi nhiều đến mức người chơi thậm chí còn không biết cô ấy là ai.

Nhưng đó không phải là tất cả. Bởi vì Liên Minh đã thay đổi quá nhiều chủ yếu là do Riot tập trung vào việc người đi rừng farm thay vì gank—các ADC giờ đây phải dựa vào sát thương cao, cấu rỉa và chiếm lấy các mục tiêu trên bản đồ nhanh nhất có thể để vượt lên và bù đắp cho việc thiếu các pha gank, theo tới một người chơi .

Nhiều người chơi bức xúc khi sử dụng anh hùng

Caitlyn
Mặc dù người chơi không biết cô ấy là gì nhưng hero vẫn có tỷ lệ thắng khá cao là 50,05%

Vì Caitlyn đã thay đổi nhiều lần trong mùa giải này, người chơi cảm thấy khó chơi cô ấy, đặc biệt là trong xếp hạng đơn khi bạn thực sự cần một hỗ trợ phối hợp tốt với Caitlyn, nếu không thì đường dưới sẽ trở nên khó khăn hơn nhiều.

Mặc dù người chơi không biết cô ấy là gì nhưng hero vẫn có tỷ lệ thắng khá cao là 50,05%. Bất chấp mọi sự nhầm lẫn, người chơi vẫn bắt Cảnh sát trưởng Piltover làm việc—có lẽ là không thoải mái. Vì vậy, vẫn còn hy vọng cho ADC.

Ít nhất, tạm thời, chúng tôi biết rằng sát thương chí mạng và các vật phẩm có cơ hội tấn công chí mạng là cách phù hợp với cách xây dựng của cô ấy, điều đó có nghĩa là chờ đợi thời điểm thích hợp để tấn công và tập trung vào việc hạ cánh các đòn combo và khả năng của bạn.

Ai biết được tiếp theo cô ấy sẽ trở thành gì? Có lẽ là một Rogue đặt bẫy có sát thương cao? Chúng ta sẽ phải chờ xem, đặc biệt là khi Riot đang chuẩn bị cho bản vá CKTG vào tuần tới.