Cách mở khóa tất cả các chế độ chơi trong Liên Minh Huyền Thoại

Khi bắt đầu chơi Liên Minh Huyền Thoại lần đầu tiên, những người mới sẽ nhận thấy rằng không phải tất cả các chế độ trò chơi đều có sẵn để thử ngay từ đầu. Trên thực tế, hầu hết các chế độ đều bị khóa đằng sau một hệ thống cấp độ. Mỗi cấp độ sẽ mở ra các chế độ khác nhau khi chơi.

Đối với chủ tài khoản mới, họ sẽ chỉ có các chế độ trò chơi có AI, cùng với các trận đấu tùy chỉnh. Điều này cho phép những người mới luyện tập với những chiến binh không phải con người để họ có thể chuẩn bị cho những trận chiến phía trước trên Summoner’s Rift. Nhưng khi họ đã chơi đủ với bot, các bài kiểm tra thực sự sẽ bắt đầu. Dưới đây là các ngưỡng cấp độ mà người chơi phải đạt được để mở khóa tất cả các chế độ chơi trong LMHT.

Liên Minh Huyền Thoại

Yêu cầu cấp độ chế độ trò chơi trong Liên minh

Yêu cầu cấp độ chế độ trò chơi trong Liên Minh Huyền Thoại

Cho dù bạn đang muốn chơi Liên minh với tốc độ bình thường hơn hay đang nhắm đến việc tham gia bậc thang xếp hạng với một số người chơi giỏi nhất trong khu vực của mình, sẽ cần phải chơi một số lượng trò chơi phù hợp để bắt đầu. Ngoài ra còn có nhiều vật phẩm tăng cường khác nhau có thể được mua để tăng số điểm kinh nghiệm mà người chơi nhận được trong mỗi trận đấu, để họ có thể thăng cấp nhanh hơn nữa. Yêu cầu cấp độ cho từng chế độ trò chơi như sau:

  • Chọn Mù thông thường năm đấu năm trên Summoner’s Rift sẽ mở khóa ở cấp độ ba.
  • ARAM trên Vực Gió Hú sẽ mở khóa ở cấp ba.
  • Công cụ luyện tập của League sẽ mở khóa ở cấp độ chín.
  • Lựa Chọn Dự Thảo 5 đấu 5 bình thường trên Summoner’s Rift sẽ mở khóa ở cấp 10. Nhưng người chơi phải có sẵn 20 tướng.
  • Hàng chờ đơn/đôi và xếp hạng 5 đấu 5 trên Summoner’s Rift sẽ mở khóa ở cấp độ 30. Người chơi vẫn phải có ít nhất 20 tướng.

Nếu bạn không muốn nhảy vào Summoner’s Rift hoặc Howling Abyss. Thì Teamfight Tactics tự động phổ biến của trò chơi cũng là trò chơi miễn phí. Và có sẵn ở cấp độ một mà không cần phải chơi bất kỳ trò chơi nào. Nói chung, chiến thắng sẽ mang lại cho bạn nhiều kinh nghiệm hơn so với thua. Vì vậy quá trình bạn chơi Liên Minh Huyền Thoại xếp hạng cấp 30 có thể khác với những người khác. Tùy thuộc vào mức độ thành công của bạn trên Rift.

EVENTS