Cách chọn rune cho Kassadin hiệu quả nhất trong LMHT ( p2)

Cùng tìm hiểu các rune phù hợp cho Kassadin trong bài viết này của JBO.

Điện giật Kassadin

kassadin

Điện giật Kassadin

Domination

Electrocute: Rune này khuếch đại sát thương bùng nổ. Để nhanh chóng hạ gục kẻ thù chỉ bằng một vòng quay của phép thuật. Điều đó nói rằng, bạn sẽ phải cẩn thận hơn nữa trong giai đoạn đầu trò chơi. Vì bạn sẽ mất rất nhiều khả năng duy trì. Ví dụ, sử dụng ngọc này nếu kẻ thù cũng là một người đi đường giữa đang mở rộng quy mô.

Taste of Blood: Nó thay thế Fleet Footwork về mặt hồi máu. Nó sẽ ít hơn những gì Fleet Footwork cung cấp về lâu dài. Nhưng vẫn tốt hơn là không có gì cả. 

Bộ sưu tập nhãn cầu: Đối với một tướng cần hạ gục như Kassadin. Bộ sưu tập nhãn cầu là hoàn hảo cho anh ta. Lực thích ứng vĩnh viễn bổ sung sẽ tăng đáng kể khả năng gây sát thương của anh ta. Và nó dễ dàng xếp chồng hơn so với các ngọc khác trong cùng hàng.

Thợ Săn Tối Thượng: Chiêu thức mạnh nhất của Kassadin chính là chiêu cuối của hắn. Cung cấp cho nó nhiều Khả năng Nhanh hơn. Có nghĩa là anh ta sẽ có thể spam nó nhiều hơn và nhanh hơn rất nhiều. Đồng thời nâng khả năng cơ động của anh ta lên một cấp độ khác.

Precision

Hiện Diện Tâm Trí: Hiện Diện Tâm Trí là một ngọc rất cần thiết cho Kassadin.

Coup de Grace: Tenacity, Coup de Grace hữu ích hơn trong hầu hết các tình huống.

Phần thưởng: +9 nội lực thích ứng, +9 nội lực thích ứng. +6 giáp hoặc +8 kháng phép (phụ thuộc vào người đi đường đối phương)

Vật phẩm cần thiết cho Kassadin

kassadin

Vật phẩm cần thiết cho Kassadin

Kể từ khi Phong Ấn Hắc Ám được làm lại vào cuối mùa 10. Trang bị khởi đầu của Kassadin đã giảm đi một chút sức mạnh, khiến hắn yếu hơn so với đầu trận. Nhận được một vài hỗ trợ hoặc tiêu diệt có thể tăng tốc độ mở rộng quy mô của Kassadin. Và cho phép anh ta trở thành chủ lực sớm hơn trong trò chơi. Nó cũng là vật phẩm khởi đầu duy nhất cho phép anh ta mua một lọ thuốc có thể nạp lại. Cải thiện khả năng duy trì của anh ta. Nó cũng được nạp lại khi thu hồi, vì vậy vật phẩm này không làm chậm những lần mua vật phẩm cốt lõi đầu tiên của Kassadin.

Trong giai đoạn tiền mùa giải mới nhất, Riot Games đã giới thiệu lại một trong những trang bị phù hợp nhất với Kassadin: Thần Trượng. Tuy có thay đổi so với phiên bản cũ nhưng trang bị này vẫn hoàn toàn phù hợp với pháp sư đường giữa. Đó là vật phẩm thần thoại cốt lõi mới nhất phải được gấp rút để có được vật phẩm được xếp chồng lên nhau càng sớm càng tốt. Everfrost vẫn ổn, nhưng nó sẽ là một vật phẩm tình huống tốt nhất khi bạn cần kiểm soát đám đông. 

EVENTS