Cách chọn rune cần thiết cho Milio để phát huy sức mạnh hiệu quả

Milio

Lối chơi của Milio không quá khác biệt so với những bùa mê đã có sẵn như Lulu hay Karma, vì vậy những người chơi mới sẽ không khó khăn khi chọn anh ấy. Tuy nhiên, nếu bạn đang tìm kiếm phần giới thiệu nhanh về tướng, hướng dẫn Milio này chính là thứ dành cho bạn.

Cách chọn rune cần thiết cho Milio để phát huy sức mạnh hiệu quả

Milio
Một rune mà Milio thực sự thích trong cây Resolve là Revitalize

Milio không có quá nhiều sự lựa chọn khi nói đến rune của mình. Anh ta hoặc không thể sử dụng một số Đá bổ trợ như Tăng cường Băng giá hoặc Sao chổi Huyền bí, hoặc anh ta thực sự muốn một số tùy chọn ngọc do sức mạnh tổng hợp tuyệt vời với bộ của anh ta. Hai lựa chọn tốt nhất và có lẽ là duy nhất của anh ấy là Người bảo vệ và Triệu hồi Aery.

Một rune mà Milio thực sự thích trong cây Resolve là Revitalize. Cả bộ công cụ và vật phẩm của anh ấy đều xoay quanh việc hồi máu và lá chắn, vì vậy chữ rune nhỏ này là thứ bắt buộc phải có đối với anh ấy. Và nhờ có hai điểm cộng dồn ở kỹ năng tạo khiên Những Cái Ôm Ấm Áp (E), anh ta có thể tận dụng rất tốt Hộ Vệ. Chưa kể hai rune này cũng tương tác với nhau. Hai rune khác trong cây này không quan trọng lắm. Font of Life hoặc Shield Bash đều là những lựa chọn phù hợp. Bạn mặc định sử dụng Điều hòa để có một số độ bền từ giữa đến cuối trận hoặc chọn sử dụng Cơn gió thứ hai nếu bạn nghĩ rằng mình sẽ bị chọc ghẹo ở đường.

Nên chọn rune phù thủy cổ điển, Triệu hồi Aery

Milio
Tùy chọn thứ hai là rune phù thủy cổ điển, Triệu hồi Aery

Tùy chọn thứ hai là rune phù thủy cổ điển, Triệu hồi Aery. Cũng giống như bất kỳ bùa mê nào khác, Milio có thể nhận được rất nhiều giá trị từ Aery, vì vậy đây là một lựa chọn tốt nếu bạn muốn truy cập rune phụ của Manaflow Band. Với một số cách lên đồ của mình, Milio có thể gặp vấn đề về năng lượng, đặc biệt là khi spam kỹ năng, vì vậy nó luôn là một lựa chọn tốt.

Vấn đề duy nhất với Cây phù thủy là Milio không nhất thiết phải cần đến các rune khác trong Viên đá Keystone này. Thu thập Bão tố và Siêu việt là những rune thông thường không tệ với anh ta, nhưng chúng cũng không tốt lắm. Tất nhiên, bạn luôn có thể sử dụng Guardian với Ma thuật thứ hai nếu bạn thực sự cần Manaflow Band.