BXH sức mạnh các đội tiền mùa giải LEC 2023 Winter: Top 8, 9, 10

 LEC sẽ có một diện mạo hoàn toàn khác vào năm 2023. Với rất nhiều loạt trận hay và không quá nhiều Bo1. Không giống như năm ngoái khi top 6 là mục tiêu mà các đội nhắm đến, năm nay  sẽ tìm kiếm 4 đội đứng đầu. Vì vậy, danh sách xếp hạng sức mạnh các đội tiền mùa giải LEC 2023 Winter cùng JBO.

Top 10: Đánh giá Team BDS tiền mùa giải LEC 2023 Winter

Team BDS

Top 10: Đánh giá Team BDS tiền mùa giải LEC 2023 Winter

Đường trên: Adam “Adam” Maanane
Jungle: Theo “Sheo” Borile
Đường giữa: Ilias “NUCLEARINT” Bizriken
Xạ thủ: Juš “Crownie” Marušič
Hỗ trợ: Labros “Labrov” Papoutsakis

BDS sẽ bước vào năm 2023 với một đội gần như hoàn toàn khác. Họ đã nâng cấp đường dưới của mình. Cả Crownie và Labrov. Tuy nhiên Labrov không chơi hết khả năng xếp hạng đơn của mình. Người chơi duy nhất còn lại từ năm ngoái là NUCLEARINT. NUCLEARINT đã có một số trận đấu hay. Tuy nhiên, Sheo còn rất thiếu kinh nghiệm.

Top 9: Astralis

Astralis

Astralis

Đường trên: Finn “Finn” Wiestål
Đi rừng: Doğukan “113” Balcı
Đường giữa: Oliver “Dajor” Ryppa
Xạ thủ: Kasper “Kobbe” Kobberup
Hỗ trợ: Lee “JeongHoon” Jeong-hoon

Mặc dù xếp thứ chín nhưng Astralis đã có một số trận giao tranh tốt vào Mùa hè năm 2022. Astralis đã cố gắng giữ nguyên hầu hết đội hình của mình. Astralis mất đi một tuyển thủ trụ cột của đội là Andrei “Xerxe” Dragomir. Và họ đã thay thế anh ấy bằng một tân binh.

113 ở LFL năm ngoái không mấy ấn tượng. Và trong mùa giải mới anh cần phải hoàn thành vai trò của mình. Dajor rất giống với NUCLEARINT, anh đang ở vị trí người chơi nhượng quyền cho Astralis mà không chơi ở cấp độ một. Và với việc Kobbe vẫn chưa thể hiện được phong độ đỉnh cao thì Astralis khó có thể thành công được trong mùa giải mới.

Top 8: SK Gaming

SK Gaming

SK Gaming

  • Đường trên: Joel “Irrelevant” Miro Scharoll
  • Đi rừng: Mark “Markoon” van Woensel
  • Đường giữa: Daniel “Sertuss” Gamani
  • Xạ thủ: Thomas “Exakick” Foucou
  • Hỗ trợ: Mads “Doss” Schwartz

Có một số tài năng trẻ tuyệt vời ở SK, đặc biệt là với sự bổ sung Exakick. Anh đã rất xuất sắc trong thời gian ở LFL, và đã có sẵn sức mạnh tổng hợp với đối tác đi đường của mình. Ngoài ra, Doss đã có kinh nghiệm LEC trước đó, vì vậy anh có thể giúp Exakick thích nghi với môi trường mới.

Một bản hợp đồng tuyệt vời khác cho SK là Markoon. Markoon là một trong những người đi rừng thú vị nhất khi còn ở XL. Sertuss khởi đầu không tốt vào năm ngoái. Nhưng anh đã trở thành cầu thủ xuất sắc nhất của SK trong trận playoff ngắn ngủi vào Mùa hè. Họ có tiềm năng trở thành một bộ đôi ăn ý. Và nếu tìm được sự kết hợp tốt, họ sẽ có những đường bên quá tốt để chơi. Irelevant là tân binh ấn tượng nhất mùa Hè năm ngoái, và anh ấy sẽ còn xuất sắc hơn nhiều trong năm nay. 

EVENTS