BXH sức mạnh các đội dự LCS Spring Split sau 2 tuần thi đấu (p3)

LCS Spring Split

Bài viết này JBO sẽ giúp bạn điểm qua 4 cái tên đứng đầu BXH sức mạnh các đội dự LCS Spring Split sau 2 tuần thi đấu.

Vị trí thứ 4 là 100 Thieves

100 Thieves
Doublelift đã thống trị những người đi đường dưới trong ba ván đấu không có Varus

Doublelift đã thống trị những người đi đường dưới trong ba ván đấu không có Varus. Mọi thứ cũng đang diễn ra tốt đẹp ở đường trên. Bjergsen đã hoạt động tích cực hơn rất nhiều khi đảo đường trên bản đồ với Closer. Chỉ thắng ba đội cuối bảng, nhưng 100T vẫn tốt hơn nhiều so với những gì mà các chuyên gia nhận định.

Vị trí thứ 3 trong BXH sức mạnh các đội dự LCS Spring Split sau 2 tuần thi đấu là Evil Geniuses

LCS Spring Split
Đây là một tuần tốt hơn nhiều đối với Evil Geniuses

Giải mùa xuân cuối cùng cũng bắt đầu đối với Jojopyun. Tuyển thủ này đã nghỉ tuần đầu tiên vì một số lý do. Phía trên cùng của bản đồ dành cho các Thiên tài vẫn chưa phát huy hết sức mạnh,chưa thấy bất kỳ pha lao xuống hoặc đảo đường sớm nào về phía đường trên và có một số vấn đề trong giao tranh tổng của họ, nhưng đây là một tuần tốt hơn nhiều đối với Evil Geniuses. Khả năng đi đường tốt hơn của FBI và Vulcan đang mang lại cho Inspired nhiều cơ hội hơn ở đầu trận. Và anh ấy cũng không thiếu sót trong các pha 5v5. Nếu họ có thể đánh bóng các màn trình diễn cá nhân của mình hơn một chút, EG có thể thách thức FlyQuest.

Vị trí thứ 2 là Cloud9

Không có gì ngạc nhiên khi thấy Cloud9 trông thiếu phối hợp với Fly. Đội luôn có những màn thể hiện kém cỏi, chủ yếu là do họ quá phụ thuộc vào Blaber. Sau 2v2 đầu trận, họ thua ở đường giữa, Blaber đã hoàn toàn bị loại khỏi trò chơi.

Tuy nhiên, cả Blaber và C9 trong quá khứ đều cho thấy họ có thể sẽ phục hồi trở lại. Những lo lắng lớn hơn cho đến nay là hiệu suất của Diplex, đặc biệt là giai đoạn đi đường của anh ấy và Berserker. Cho đến nay, Cloud9 vẫn chưa chơi về phía đường dưới và không thấy một ván đấu carry lớn nào từ Berserker. Tôi nghĩ điều này chủ yếu là do các lựa chọn hỗ trợ của họ tập trung vào đường, nhưng tôi rất muốn thấy họ mở rộng quy mô hơn cho ADC trẻ của họ.

Vị trí thứ 1 trong BXH sức mạnh các đội dự LCS Spring Split sau 2 tuần thi đấu là FlyQuest

FlyQuest
Với chiến thắng gần đầy, không còn nghi ngờ gì về đội xuất sắc nhất Bắc Mỹ FlyQuest nữa

Với chiến thắng gần đầy, không còn nghi ngờ gì về đội xuất sắc nhất Bắc Mỹ FlyQuest nữa. C9 không phải là một nhân tố lớn, nhưng lần này chúng ta đã thấy VicLa bước lên và nắm quyền thống trị. Cho đến nay, cả bốn người mới của FlyQuest đều có vẻ như là những người chơi giỏi nhất ở vị trí của họ. Mặc dù có một số dấu hỏi như Spica sẽ tốt như thế nào khi đi rừng carry hay Fly chơi tốt như thế nào khi bị thâm hụt.