BXH sức mạnh các đội dự LCS Spring Split sau 2 tuần thi đấu (p2)

LCS Spring Split

Vị trí thứ 7, 6 và 5 trong BXH sức mạnh các đội dự LCS Spring Split sau 2 tuần thi đấu là ai? Muốn biết thì tìm hiểu cùng JBO nhé.

Vị trí thứ 7 trong BXH sức mạnh các đội dự LCS Spring Split sau 2 tuần thi đấu là Golden Guardians

Golden Guardians
Golden Guardians là một trong những đội 0-4 hay nhất

Golden Guardians là một trong những đội 0-4 hay nhất. Họ chưa bao giờ tỏ ra vô vọng như vậy trong bất kỳ trận đấu nào của mình, luôn xoay sở để tiếp tục chiến đấu. Điều đó chủ yếu là nhờ River. Xét đến việc Gori chỉ có một tuần để luyện tập cùng đội, thật hợp lý khi kỳ vọng GG sẽ trở nên tốt hơn nhiều khi bộ đôi đường giữa/đi rừng bắt đầu xây dựng sức mạnh tổng hợp hơn. 

Một lo lắng lớn cho GG là Licorice. Anh ấy trông rất tệ cho đến nay, thậm chí không bằng người đi đường trên của ba năm trước. Để GG thành công, Licorice cần học lại cách thua đường mà không bỏ cuộc quá nhiều vì River có thể sẽ tập trung vào đường giữa của anh ấy trong hầu hết các trận đấu.

Vị trí thứ 6 là Counter Logic Gaming 

LCS Spring Split
CLG trong tuần đầu tiên cũng không được như ý

Cũng giống như TSM, màn trình diễn của CLG trong tuần đầu tiên cũng không được như ý. Họ đã có một số lựa chọn cấm chọn kỳ lạ, đặc biệt là trước C9 với Orianna và Irelia mù quáng trước Immortals. Counter Logic Gaming rất giỏi trong việc tìm ra những công thức không ai nghĩ tới, và ngay cả khi những công thức này không hoạt động trong Tuần 2, họ sẽ quay trở lại với thứ gì đó mạnh mẽ hơn. 

Một điều tôi muốn thấy nhiều hơn là có nhiều người đi rừng đầu trận hơn cho Contractz. Contractz đang có khởi đầu thuận lợi và họ nên nghĩ đến việc phân bổ nhiều nguồn lực hơn cho đội trong giai đoạn dự thảo.

Vị trí thứ 5 trong BXH sức mạnh các đội dự LCS Spring Split sau 2 tuần thi đấu là Team Liquid 

Team Liquid 
Thảm họa đã được ngăn chặn cho TL khi họ lật ngược tình thế với hai chiến thắng đậm

Thảm họa đã được ngăn chặn cho TL khi họ lật ngược tình thế với hai chiến thắng đậm. Nhưng trong những trận thắng của họ vẫn còn một số lỗ hổng lớn trong màn trình diễn cá nhân. Tuy nhiên Team Liquid vẫn kết thúc cả hai trận đấu. Điểm tích cực nhất là Yeon trông giống như một ADC hàng đầu, và khả năng 2v2 của anh ấy với CoreJJ khá chắc chắn. 

Mặt khác, nhược điểm rõ ràng nhất là hai người đi đường đơn. Cả Haeri và Summit đều mắc một số sai lầm nghiêm trọng khi nhiều lần bị bắt ở vùng đất trống, chết trong những pha gank rõ ràng nhất đối với một trong những trận Dịch chuyển tồi tệ nhất mà người hâm mộ LCS từng chứng kiến. Nếu hai người này dọn dẹp lối chơi của họ, TL có một số tiềm năng với bộ đôi Yeon / CoreJJ chỉ huy.