BXH sức mạnh các đội dự LCS Spring Split sau 2 tuần thi đấu (p1)

LCS Spring Split

LCS Spring Split bắt đầu vào ngày 26 tháng 1. Địa điểm của Vòng chung kết Giải mùa xuân cũng đã được tiết lộ trước ngày khai mạc, sẽ được tổ chức tại PNC Arena ở Raleigh, North Carolina vào ngày 8-9 tháng 4. Hiện nay giải đấu đã diễn ra được hai tuần. Hãy cùng JBO cập nhật BXH sức mạnh các đội dự LCS Spring Split sau 2 tuần thi đấu ở vị trí top 9 và 10.

Vị trí thứ 10 trong BXH sức mạnh các đội dự LCS Spring Split sau 2 tuần thi đấu là Dignitas

Dignitas
Trong suốt bốn trận đấu trong hai tuần, Dignitas trông như không có sức sống

Trong suốt bốn trận đấu trong hai tuần, Dignitas trông như không có sức sống. Mặc dù đội này có một số tiềm năng với những bản hợp đồng tên tuổi, nhưng họ đã thể hiện gần như bằng không khi chơi trên Rift. Họ không có làn đường nào có thể giành chiến thắng trong khoảng cách trống rỗng, giao tranh tổng không tốt, một lối chơi macro quá tệ.

Jensen đã có một số khoảnh khắc tỏa sang, nhưng cũng không tích cực lắm với xu hướng chết trong những cuộc gank sớm. Các thành viên đang chơi với một vị trí độc lập, nhưng sự khác biệt giữa Bio và IgNar là không đủ để biện minh cho lối chơi này. Trừ khi một số thay đổi mạnh mẽ xảy ra, nếu không thì sự chia rẽ này giống như một thảm họa đối với Dig.

Vị trí thứ 9 là Immortals

LCS Spring Split
Cuối cùng Immortals cũng đã tìm được người đi rừng chủ lực là Kindred của Kenvi

Cuối cùng Immortals cũng đã tìm được người đi rừng chủ lực là Kindred của Kenvi. Kenvi đã không có trận đấu hay nhất, với sự cố smite, nhưng có lẽ vẫn là tài năng lớn nhất trong đội này. Vì vậy các thành viên nên cho Kenvi nhiều không gian hơn để làm việc cùng. Immortals có một số người chơi chăm chỉ, vì vậy luôn có cơ hội để trở nên tốt hơn.

Vị trí thứ 8 trong BXH sức mạnh các đội dự LCS Spring Split sau 2 tuần thi đấu là TSM

TSM
Đúng như dự đoán, TSM đã dừng lại ở Tuần 2

Đúng như dự đoán, TSM đã dừng lại ở Tuần 2. Họ đã bị loại trong hai trận đấu với EG và 100T. Sự thiếu hụt tài năng ở các vị trí carry của họ bắt đầu bộc lộ. Neo và Chime không phải là những người đi đường đủ tốt để gánh trận bằng cách phác thảo các đường đầu trận, vì vậy họ có thể cần bắt đầu phác thảo quy mô hơn cho đường dưới của mình. Ngoài ra, có lẽ không nên đặt Bugi lên Maokai hay Maple lên Galio, vì hai tuyển thủ này là chủ lực của họ trong các chiến thắng ở Tuần 1.

Vị trí 7 – 1 là những cái tên nào muốn biết thì đọc bài viết tiếp theo của JBO nhé.