BXH các skin Vinh Quang LMHT qua 13 mùa giải (p3)

Skin Vinh Quang LMHT

Cùng JBO cập nhật top 5 skin mạnh nhất trong BXH các skin Vinh Quang LMHT qua 13 mùa giải nhé các anh em game thủ.

Skin Vinh Quang LMHT
Victorious Maokai (2016)

Skin Vinh Quang LMHT Victorious Maokai (2016)

Với tư cách là một nhà vô địch thực vật, Riot đã trang trí cho Maokai một vòng hoa vàng khổng lồ tương phản độc đáo với chiếc áo choàng màu xanh đậm của Maokai. Những cây non của anh cũng nhận được những chiếc khăn choàng nhỏ và hỗ trợ Maokai trong hoạt ảnh biến về bằng cách lấy ra một chiếc quạt tay khổng lồ và quạt cho anh ta như một vị vua.

Nhìn chung, Victorious Maokai có một khái niệm khá chắc chắn dựa chủ yếu vào văn hóa Hy Lạp cổ đại thể hiện rõ trong mô hình và hoạt hình của anh ấy.

Victorious Morgana (2014)

Sau khi có bản cập nhật tướng lớn vào năm 2013, Riot cũng đã phải làm lại trang phục của Morgana. Phiên bản 2019, trang phục Vinh Quang của cô có đôi cánh màu tím thay vì màu xanh hoàng gia của phiên bản 2014.

Là một trong những giao diện Victorious tốt nhất hiện có, giao diện này thể hiện màu sắc rực rỡ và hoạt ảnh tinh tế hơn các giao diện còn lại. Hạ cánh ba người Soul Shackles chưa bao giờ thỏa mãn hơn thế!

Skin Vinh Quang LMHT Victorious Graves (2017)

Trang phục Victorious đầu tiên có màu Chroma là Victorious Graves. Người chơi đạt được thứ hạng cao trong cả hàng chờ Flex và Solo sẽ nhận được đa sắc của trang phục này như một phần thưởng bổ sung.

Mặc dù anh ta có thể trông giống Jane giản dị so với những người khác, nhưng Victorious Graves thực sự tự hào về những hiệu ứng hạt phi thường. Bạn đã thấy hiệu ứng khói sau khi sử dụng kỹ năng End of the Line của anh ấy chưa? Đó là quả bom!

Ngoài ra, hoạt ảnh biến về của Victorious Graves có hàng chục cánh hoa hồng đỏ từ từ rơi xuống người anh khi anh tạo dáng như thể anh là lính đánh thuê giỏi nhất mà Rift từng thấy.

Victorious Orianna (2018)

Orianna Chiến Thắng thật sự rất bắt mắt, đặc biệt là với mái tóc ngắn kết tinh như pha lê của cô ấy. Váy của cô được lót bằng một cặp vương miện vòng hoa vàng.

Hoạt hình biến về của Orianna chỉ cho người chơi cách để có một khoảng thời gian vui vẻ sau khi kết thúc một mùa giải LoL: ân cần triệu hồi một tầng cầu thang, bắt đầu ném hoa giấy khắp nơi trong bữa tiệc và nhờ trợ lý bóng của bạn chụp ảnh lễ kỷ niệm của bạn!

Victorious Sejuani (2022)

Riot đã không gây thất vọng ở mùa giải 2022 với việc cho ra mắt Victorious Sejuani. Làn da trông hoàn toàn hùng vĩ với cơn thịnh nộ của phương bắc trong bộ áo giáp vàng nạm ngọc.

Chúng tôi rất thích các hiệu ứng hạt nhiều màu sắc của nó, đặc biệt là khi khả năng tối thượng của cô ấy, Nhà tù băng giá, được sử dụng. Từ việc ném bola cho đến hạ cánh cơn bão băng giá, Sejuani cùng với những người chơi Vàng đến Thách đấu chắc chắn sẽ thích thú với hình ảnh lăng trụ của trang phục này.

Skin Vinh Quang LMHT Victorious Lucian (2020)

Skin Vinh Quang LMHT
Victorious Lucian (2020)

Những người chơi cấp Vàng trở lên sẽ được thưởng thức một món quà vào năm 2020 sau khi nhận được Lucian Vinh Quang, đây là lựa chọn của chúng tôi cho trang phục Vinh Quang tốt nhất cho đến nay.

Mặc trang phục màu vàng, đen và xanh hoàng gia, Victorious Lucian mang theo cặp súng lục di tích sáng ngời của mình. Trang phục này đã bị quá tải với quá nhiều hiệu ứng và việc sử dụng chiêu cuối The Culling sẽ mang đến hàng loạt hiệu ứng ánh kim — hoàn hảo cho những người yêu thích ảnh ba chiều!