BXH các skin Vinh Quang LMHT qua 13 mùa giải (p1)

Skin Vinh Quang LMHT

Skin Vinh Quang LMHT được ban tặng cho những người chơi tham gia mùa giải xếp hạng. Trước đây, nó chỉ được trao cho những người chơi đạt thứ hạng Vàng trở lên. Chúng thường có màu sắc vương giả là xanh, vàng và bạc, ba sắc thái của chiến thắng.

Những trang phục này thực sự được nhiều người coi là hiếm vì chúng không có sẵn trong cửa hàng và chỉ có thể nhận được thông qua phần thưởng cuối mùa. Một khi bạn bỏ lỡ cơ hội ra mắt trang phục Vinh Quang, bạn sẽ không bao giờ có cơ hội khác để có được nó lần nữa (trừ khi bạn là Ekko và bạn có thể sử dụng Chronobreak trong đời thực).

Skin Vinh Quang LMHT
Skin Vinh Quang LMHT: Victorious Jarvan IV (2011)

Skin Vinh Quang LMHT: Victorious Jarvan IV (2011)

Trang phục Victorious đầu tiên được phát hành là Victorious Jarvan IV vào năm 2011. Hoàng tử Demacia đã sẵn sàng chiến đấu với bộ áo giáp bạc sáng chói thay vì bộ trang phục vàng rực như thường lệ.

Không có nhiều thay đổi về hiệu ứng hạt trong Victorious Jarvan IV, nhưng nếu bạn sở hữu trang phục này thì điều đó chỉ có nghĩa là bạn xứng đáng nhận được phần thưởng trung thành với LoL khi chơi trò chơi cho đến tận ngày nay. +1 cho quyền khoe khoang!

Victorious Janna (2012)

Victorious Janna (2012)
Victorious Janna (2012)

Janna trông thật tuyệt vời và sẵn sàng chiến đấu trong trang phục Chiến Thắng của mình! Janna Chiến Thắng khá mới mẻ khi xem, đặc biệt là vì vị tướng gây bão này thường khoe nhiều da thịt hơn ở các dạng khác.

Điểm nổi bật của diện mạo này phải là cây gậy của cô ấy cầm một viên pha lê lớn màu xanh lam, có lẽ được lấy cảm hứng từ Nexus của bên màu xanh lam.

Victorious Aatrox (2019)

Skin Vinh Quang LMHT
Victorious Aatrox (2019)

Những người chơi Aatrox chính thường có ý tưởng đen tối hơn, sắc sảo hơn cho vị tướng yêu thích của họ nhưng trang phục Vinh Quang của anh ta lại không theo ý tưởng này. Aatrox Vinh Quang trông khá giống thiên thần với đôi cánh trắng kết hợp với phiên bản ánh sáng của Thanh Kiếm Darkin.

Hầu hết các Triệu hồi sư sẽ nói rằng mô hình của Victorious Aatrox trông rất giống với trang phục Justicar được phát hành vào năm 2013. Tuy nhiên, có sự khác biệt rất lớn giữa hai trang phục, đặc biệt là khi nói đến hiệu ứng hạt của chúng. Khi bạn sử dụng một số phép thuật của Aatrox Vinh Quang, những đường viền màu vàng sẽ xuất hiện trên mặt đất cùng với một số chi tiết trông giống lông vũ để phù hợp với họa tiết vật lý của hắn.

Chúng tôi thực sự yêu thích hoạt hình biến về của anh ấy khi anh ấy triệu hồi một sân khấu nhỏ và tạo tư thế cầm kiếm như thể anh ấy sẵn sàng giẫm đạp lên bất kỳ kẻ thù nào trong Rift.