Bộ đôi tướng đi rừng này đang thống lĩnh hàng chờ solo LoL 13.18

LoL 13.18

Riot Games tiếp tục chứng kiến ​​người chơi LoL 13.18 tìm ra những sự kết hợp mới để linh hoạt trong cuộc phiêu lưu xếp hạng solo của họ để đạt đến đỉnh cao trong các bậc xếp hạng tương ứng của họ.

LoL 13.18
Kha’Zix và Fizz đang thống lĩnh hàng chờ solo LoL 13.18

Kha’Zix và Fizz đang thống lĩnh hàng chờ solo LoL 13.18

Trong LoL 13.18, bộ ba tướng rừng giữa mạnh mẽ đã thăng hạng trở thành combo chiến thắng nhất ở cấp Bạch kim trở lên. Bộ đôi tốt nhất ở thời điểm hiện tại là Kha’Zix và Fizz, những người hiện có tỷ lệ thắng khổng lồ 53,96 %.

Kha’Zix và Fizz là hai tướng sát thủ chết người, mang đến rất nhiều sát thương mục tiêu cô lập, kết hợp chiêu cuối khổng lồ của Fizz và bùng nổ với sát thương hủy diệt của Kha’Zix lên những kẻ địch bị bỏ lại một mình. Vì những người đi đường giữa thường được tìm thấy trong những pha đấu một chọi một đầu trận, nên mối liên hệ giữa côn trùng và cá này có thể ngay lập tức tấn công một mục tiêu không bị nghi ngờ chỉ bằng một lần xoay kỹ năng đúng lúc của họ.

LoL 13.18
Fiddlesticks và Zed cũng gây ra nhiều sát thương bùng nổ

Bộ đôi Fiddlesticks và Zed mạnh mẽ không kém

Fiddlesticks và Zed đứng thứ hai với tỷ lệ thắng 53,93%, trong khi Vex và Jarvan IV giữ vị trí thứ ba với tỷ lệ thắng 53,76%. Cả ba sự kết hợp tướng đều mang lại những mặt tích cực và tiêu cực riêng, và chúng có thể là cặp đôi tiếp theo để bạn và bộ đôi đồng đội của bạn thử sức trong trận đấu xếp hạng đơn tiếp theo của bạn.

Fiddlesticks và Zed cũng gây ra nhiều sát thương bùng nổ, mặc dù khả năng sức mạnh của họ được kích hoạt khi cả hai đều đạt cấp độ sáu và có được quyền sử dụng chiêu cuối tương ứng. Khi những kỹ năng này xuất hiện trực tuyến, chúng có thể kết hợp sức mạnh của mình để tiêu diệt ngay lập tức một mục tiêu yếu đuối một cách dễ dàng trong khi Fiddlesticks khiến chúng bất động với vô số khả năng kiểm soát đám đông của mình.

Cuối cùng. Vex và Jarvan IV là một sự kết hợp tuyệt vời nhờ khả năng giao chiến với toàn bộ đội quân địch từ một phạm vi tương đối xa. Mặc dù Jarvan phải ở gần đối thủ hơn rất nhiều, nhưng anh ta có thể bẫy một nhóm kẻ thù bằng chiêu cuối Đại Thảm Họa của mình để thiết lập chiêu cuối có phạm vi tác dụng rộng lớn của Vex. Cùng nhau, họ có thể tung ra một đòn tấn công hoàn hảo để không chỉ mở màn giao tranh mà còn gây ra hàng loạt sát thương lên tuyến sau.