Bằng chứng cho thấy 20percent đầu quân Team Flash

Ở ĐTDV mùa Đông 2022, Team Flash đã nhận nhiều cay đắng khi phải dừng chân quá sớm. Tuy nhiên mới gần đây, đội tuyển này lại khiến cộng đồng mạng xôn xao về việc sẽ sớm chiêu mộ một tân binh. Theo đó, tân binh này được khẳng định là từng khoác áo BOX Gaming – 20percent.

Team Flash chuẩn bị chiêu mộ nhân tài mới

Với các tuyển thủ Liên Quân Mobile; ĐTDV mùa Đông 2022 đang là sự kiện nhận được nhiều sự quan tâm. Giải đấu đã ghi nhận sự “trỗi dậy” của hàng loạt đội tuyển mới. ĐTDV năm nay được đánh giá là khó đoán. Đặc biệt hơn là Team Flash, một ứng viên sáng giá cho ngôi vị vô địch lại bất ngờ bị loại khỏi top 4.

Team Flash đã có một thành tích không nổi bật ở ĐTDV mùa Xuân 2022. Và đội tuyển tiếp tục khiến các fan hâm mộ lo lắng về thông tin chiêu mộ” tuyển thủ mới. Theo nguồn tin của cư dân mạng; “nhân tài” mà Team Flash chuẩn bị “chiêu mộ” rất có thể là 20percent.

Thông tin này xuất phát từ việc Đạt Koi – “Thủ lĩnh nhà bếp”. Anh chàng đã mặc chiếc áo đấu của Team Flash có dòng chữ “20percent” nổi bật sau lưng. Không chỉ vậy, anh chàng phóng viên thường trú đài truyền hình Flash TV còn có dòng trạng thái rằng: “20% gia nhập Team Flash”.

20 percent

Đạt Koi không phải là người đầu tiên đưa ra bằng chứng về việc 20% gia nhập Team Flash

Đạt Koi không phải là người đầu tiên đưa ra bằng chứng về việc 20% gia nhập Team Flash. Trước đó, chính khổ chủ 20percent của BOX Gaming đã có dòng trạng thái trên story. Theo đó, anh đã viết rằng: “Quyết tâm của chiến binh đang bị phong ấn nhà Team Flash”.

Với hàng loạt bằng chứng này, câu chuyện BOX Gaming chuyển nhượng 20percent không còn là tin đồn vô căn cứ.

BOX Gaming không còn mặn nồng với 20percent

20percent

Chàng tuyển thủ 20percent của BOX Gaming có tên thật là Trần Đức Hoàng Phúc

Chàng tuyển thủ 20percent của BOX Gaming có tên thật là Trần Đức Hoàng Phúc. Tại ĐTDV mùa Xuân 2022, anh chàng này đã giúp BOX Gaming có được suất dự Play Off. Nhưng bất ngờ, hàng loạt hành vi thiếu chuẩn mực khi leo rank của 20percent đã bị phơi bày. Điều này đã khiến anh nhận án phạt cấm thi đấu trong 6 tháng.

Hiện nay, BOX Gaming đang sở hữu một dàn line up mới với phong độ cực thăng hoa. Do đó, đội tuyển này đã không còn mặn mà với cái tên cũ 20percent.

Tuy nhiên với tài năng và kinh nghiệm thi đấu, 20percent hoàn toàn có thể tìm được bến đỗ mới. Việc “đầu quân” cho Team Flash, 20percent có thể sẽ phải cạnh tranh vị trí đường rừng với ADC. Đây sẽ là một vấn đề nan giải với cả Team Flash và 20percent.

Tính đến thời điểm hiện tại, thông tin 20percent về Team Flash chưa được xác nhận chính xác từ cả hai bên. Cộng đồng mạng dù đã có nhiều bằng chứng cho điều này. Nhưng khán giả sẽ vẫn phải chờ đợi xác nhận từ cả 2 phía trong thời gian tới. JBO sẽ liên tục cập nhật thông tin này.

Xem thêm: Trước thềm Vòng Chính Thức CKTG, sao LPL liên tục leo rank

EVENTS