Bán kết giữa T1 và JDG tại CKTG 2023 có lượng xem kỷ lục

T1

Sức mạnh ngôi sao của trận bán kết Thế giới Liên Minh Huyền Thoại giữa T1 và JDG đã giúp trận đấu này đạt lượng người xem cao nhất so với trận chung kết năm 2021.

T1
Bán kết giữa T1 và JDG tại CKTG 2023 có lượng xem kỷ lục

Bán kết giữa T1 và JDG tại CKTG 2023 có lượng xem kỷ lục

Trong khi lượng người xem Liên Minh Huyền Thoại trong khu vực đã đạt được thành công, thì Worlds của Riot Games vẫn là một thành công vang dội, bằng chứng đã được chứng minh với hơn bốn triệu người xem theo dõi trận bán kết giữa T1 và JDG. Với việc T1 vào chung kết, người hâm mộ hy vọng trận chung kết năm nay , được tổ chức vào ngày 19/11, sẽ phá kỷ lục được thiết lập vào năm 2022.

Việc sử dụng cụm từ “sức mạnh ngôi sao” để mô tả trận đấu trong trận chung kết có thể đang bị đánh giá thấp. T1 vẫn có Faker , một tuyển thủ Liên Minh Huyền Thoại vĩ đại nhất mọi thời đại , người đã có một sự nghiệp đầy đỉnh cao xuất sắc và sự ổn định vượt trội trong suốt những năm qua. Mặc dù anh ấy không còn như thời trẻ, nhưng việc anh ấy tiếp tục lọt vào trận chung kết Thế giới sau một thập kỷ thi đấu là điều không thể tin được.

Anh ấy là người chơi nổi tiếng nhất trong toàn bộ bối cảnh thể thao điện tử và Riot Games thật may mắn khi có được sự hiện diện và cốt truyện của anh ấy trong trận chung kết.

Trận chung kêt CKTG 2023 hứa hẹn sẽ bùng nổ với lượng người xem khủng

CKTG 2023
Trận chung kêt CKTG 2023 hứa hẹn sẽ bùng nổ với lượng người xem khủng

Mặc dù bàn đấu đã được ấn định cho một trận chung kết hoành tráng nhưng kỷ lục có thể sẽ không bị phá vỡ. T1 vs JDG là trận đấu mà mọi người đều mong đợi trước khi CKTG bắt đầu và có thể sự quan tâm đến trận chung kết giữa T1 và Weiwei Gaming có thể sẽ giảm đi.

Lượng người xem cao nhất của trận bán kết cho thấy Liên Minh Huyền Thoại vẫn lành mạnh xét từ góc độ quốc tế, ngay cả khi lượng người xem khu vực ở phương Tây đang gặp khó khăn. Thách thức đối với các tựa game thể thao điện tử trong toàn ngành luôn là chuyển các đỉnh cao của các giải đấu lớn sang lượng người xem ổn định trong mùa giải thông thường của chúng.

Thu hút được nhiều người xem cho một trận đấu đỉnh cao là điều tuyệt vời và việc những người hâm mộ thể thao điện tử bình thường theo dõi CKTG là điều bình thường. Bây giờ, họ sẽ theo dõi LCK, LCS hay LEC? Câu hỏi đó cần được trả lời để đảm bảo sự ổn định của ngành trong năm 2023 đầy biến động.