Bán kết CKTG: Fan LMHT mong đợi cuộc chiến giữa Zeus và 369

Lịch sử CKTG đã lặp lại khi những đội tuyển xuất sắc nhất vào bán kết là các đại diện từ LCK và LPL. Theo đó ngày 30/10 sẽ là màn tranh đấu của T1 (LCK) và JDG (LPL). Đặc  biệt cộng đồng LMHT mong đợi cuộc chiến riêng giữa hai bậc thầy đường trên Zeus – 369 tại Bán kết CKTG. Cùng JBO tìm hiểu nguyên nhân cho sự mong đợi này.

Đánh giá về thực lực của Zeus (T1)

Bán kết CKTG

Đánh giá về thực lực của Zeus (T1)

Thay vì nhắc đến quỷ vương Faker như một toà thành vững chắc làm nên thương hiệu khu vực LCK mạnh nhất. Trong CKTG lần này, cộng đồng lại chú ý đến Zues nhiều hơn. Bởi các thành viên khác đều có cơ hội tham gia CKTG nhưng Zeus thì là lần đầu. Anh là thành viên mới của T1 và là tân binh trong sân chơi quốc tế này. Zeus khiến nhiều người trầm trồ vì quá toả sáng dù chỉ mới tham gia CKTG năm nay.

Đại diện LCK trong các trận đấu của CKTG đều thể hiện vai trò đường trên của mình rất hoàn hảo. Lối đánh đỉnh cao của anh thậm chí còn hạ gục các tuyển thủ lão làng khác. Đặc biệt, anh đã khiến hai thành viên LPL là Breathe và Flandre phải chịu thua một cách thuyết phục. Đây được coi là đòn chí mạng đối với khu vực LPL. Bởi họ luôn tự hào sở hữu nhiều ngôi sao đường trên nhất. 

Đánh giá về thực lực của 369 (JDG)

Ba đội tuyển khu vực LPL đã lần lượt out khỏi CKTG năm nay. JDG là niềm hy vọng duy nhất đại diện nước nhà góp mặt trong bán kết và xa hơn nữa là vé vào chung kết. Cho nên đây là trận đấu rất áp lực và quan trọng với JDG. 

Trong đội, bộ ba Kanavi – 369 – Yagao là những chủ lực giúp JDG đứng đầu khu vực LPL. Đặc biệt 369 là bậc thầy đường trên với kỹ năng, chiến thuật cực bá. Thành viên JDG thể hiện lối chơi rất thú vị và đôi khi có chút dị. Anh khiến mọi đối thủ phải dè chừng trong đi đường và có thể chuyển bại thành thắng một cách dễ dàng.

Đánh giá tổng quan trận chiến T1 – JDG tại Bán kết CKTG

Bán kết CKTG

Đánh giá tổng quan trận chiến T1 – JDG tại Bán kết CKTG

Trận chiến 30/10 tới đây sẽ màn tranh tài rất khốc liệt và hấp dẫn. 369 nói riêng và JDG nói chung chắc chắn sẽ chơi rất thận trọng để sống sót đến chung kết. JDG phải tận dụng hết sức mạnh để chiến đấu không chỉ vì đội mà còn vì khu vực LPL. Theo đó, cuộc giao tranh đường trên giữa hai bậc thầy Zeus và 369 sẽ trở nên kịch tính hơn bao giờ hết.

Zeus và các thành viên T1 cũng sẽ không để lộ bất cứ sơ hở nào để JDG bắt thóp. Đây sẽ là cuộc chiến không khoan nhượng bởi nó thuộc về danh dự của hai khu vực.

Trận bán kết CKTG 2022 sẽ diễn biến ra sao? JBO sẽ cập nhật mọi thông tin chi tiết khi trận đấu kết thúc. 

EVENTS