Bản 12.17 Liên Minh Huyền Thoại: 5 con bài ARAM tốt nhất

12.17 Liên Minh Huyền Thoại

Con bài ARAM siêu chất lượng giúp bạn quẩy tung nóc Vực gió Hú trong bản 12.17 Liên Minh Huyền Thoại. Nếu xúc xắc ra được họ cần khẩn trương pick lock để có được cơ hội chiến thắng cao nhất.

Sett – Con bài ARAM siêu chất trong bản 12.17 Liên Minh Huyền Thoại

12.17 Liên Minh Huyền Thoại
Sett – Con bài ARAM siêu chất trong bản 12.17 Liên Minh Huyền Thoại

Trong phiên bản 12.17 của LMHT Sett đã nhận được một số những ưu ái nhất định. Điều này có tác động rất lớn tới tỷ lệ thắng của anh ta trong chế độ Sumoner’s Rift, kể cả ARAM.

Hiện tại, trong Vực gió Hú tỷ lệ thống trị của Sett đã lên tới 55.47%. Bộ kỹ năng này hỗ trợ kiểm soát đám đông tốt và có kỹ năng gây sát thương cao. Trên đường thẳng nhỏ bé này, Sett tỏ ra vô cùng nguy hiểm.

Teemo – Con bài ARAM cực đỉnh trong bản 12.17 Liên Minh Huyền Thoại

12.17 Liên Minh Huyền Thoại
Teemo – Con bài ARAM cực đỉnh trong bản 12.17 Liên Minh Huyền Thoại

Bước lên nấm của Teemo hầu hết mọi người chơi LMHT đều thấu hiểu nỗi đau này. Cùng với đó là việc lặp lại điều này trong một trận đấu. Chiêu cuối của Teemo được đánh giá là chiêu gây ức chế nhất và không kém phần nguy hiểm trong khu vực nhỏ hẹp của ARAM.

Quả thực đây không phải là điều quá ngạc nhiên, nó còn đóng vai trò trong việc thắng thua hay giao tranh. Điều đó cũng giúp cho Teemo có tỷ lệ thắng tới 54,22% trong ARAM.

Hecarim

12.17 Liên Minh Huyền Thoại
Trong phiên bản 12.17 Hecarim cũng được điều chỉnh cụ thể

Trong phiên bản 12.17 Hecarim cũng được điều chỉnh cụ thể. Những thay đổi này cũng ảnh hưởng tới khả năng tham gia trò chơi ARAM của chú ngựa này. Hecarim hiện đạt tỷ lệ thắng lên tới 54.18% sau bản cập nhật gần nhất.

Trong bản đồ nhỏ hẹp của Vực Gió Hú, Hecarim luôn là cỗ xe tăng tuyệt vời trong bản đồ nhỏ. Đồng thời, có thể dễ dàng mở rộng giao tranh, dọn đường giúp cho đồng đội.

Heimerdinger

12.17 Liên Minh Huyền Thoại
Một lựa chọn tốt nhất trong ARAM vẫn luôn luôn là Heimerdinger

Một lựa chọn tốt nhất trong ARAM vẫn luôn luôn là Heimerdinger.  Những cỗ máy súng của nhà bác học với khả năng điều hướng trong giao tranh, cấu rỉa mạnh chắc chắn khiến kẻ địch phải khóc thét.

Nếu trong giao tranh liên tục phải đi qua các tháp pháo, tên lửa của Heimerdinger anh em sẽ khó lòng có thể sống sót. Hiện tại, tỷ lệ thắng của Heimerdinger trong ARAM là 54.05%.

Lilia

12.17 Liên Minh Huyền Thoại
Lilia hội tụ đầy đủ những yếu tố của một vị tướng ARAM

Lilia hội tụ đầy đủ những yếu tố của một vị tướng ARAM. Trong đó, không thể thiếu đó là công cụ cấu rỉa tầm xa. Chiêu cuối với khả năng kiểm soát đám đông, AoE cực mạnh.

Với tỷ lệ thắng cao lên tới 54.97%, cô nàng đang được chứng minh là một trong những lựa chọn hoàn hảo nhất với chế độ ARAM trong phiên bản 12.17 này.

Con bài ARAM gây ấn tượng nổi bật với 5 quân bài. Đây đều là những tướng mang tới những cơ hội giúp anh em có được các lựa chọn phù hợp nhất trong quá trình thực hiện giao tranh của mình. Đây là những quân bài đã được nhà phát hành đặc biệt lưu ý trong thiết kế, tạo hình. Qua đó, giúp người chơi luôn có được những lựa chọn hợp lý.