Azir nằm trong số 6 tướng được buff tại LoL Patch 13.7

Azir

Bản cập nhật Liên minh huyền thoại 13.7 có một loạt các phép bổ trợ dành cho tướng, bao gồm một số lựa chọn phổ biến. Và Azir nằm trong số 6 tướng được buff tại LoL Patch 13.7

Azir nằm trong số 6 tướng được buff tại LoL Patch 13.7

Azir
Azir nằm trong số 6 tướng được buff tại LoL Patch 13.7

Đối với vật phẩm, Death’s Dance cũng sẽ nhận được một buff trực tiếp. Hiện tại vẫn chưa có thông tin chi tiết về bất kỳ tướng hay vật phẩm nào được buff, nhưng Riot gần như chắc chắn sẽ cung cấp cho chúng ta một số trong những ngày tới.

Azir đã được đại tu bộ kỹ năng của mình trong phiên bản 13.4 và 13.5. Mặc dù mục tiêu cũ đã đạt được vì Azir hiếm khi được chọn kể từ những thay đổi này, nhưng hắn ta cũng có tỷ lệ thắng khủng khiếp trong hàng đợi đơn. Ở tất cả các cấp bậc, Emperor of the Sands hiện có tỷ lệ thắng khủng khiếp là 43,92%, theo trang thống kê Liên minh U.GG.

Năm tướng còn lại đã ghi nhận tỷ lệ thắng thấp trong Bản vá 13.6. Với những đợt bổ sung sắp tới, Riot có thể sẽ cố gắng thổi sức sống mới vào các tướng trước thềm Giải đấu giữa mùa giải diễn ra vào tháng 5. Giải đấu quốc tế cách đây hai “bản vá”, có nghĩa là nó có thể sẽ được chơi trên Bản vá 13.8 .

Một meta LoL mới có thể đang trên bờ vực khi Riot giảm sức mạnh của tướng đỡ đòn và đấu sĩ trong Bản vá 13.7

LoL Patch 13.7
Người chơi Liên Minh Huyền Thoại không xa lạ gì với meta thay đổi liên tục

Người chơi Liên Minh Huyền Thoại không xa lạ gì với meta thay đổi liên tục, buộc họ phải từ bỏ những lựa chọn lỗi thời và tìm hiểu những vị tướng mới. Cho đến nay, meta trong mùa 13 thiên về đấu sĩ và đỡ đòn, nhưng điều đó sắp thay đổi khi Riot Games chuẩn bị tung ra một bản vá giảm sức mạnh nặng nề đối với những lựa chọn đi rừng thống trị và đường trên không chết.

Vào ngày 27 tháng 3, nhà thiết kế chính của LMHT  Matt Leung-Harrison, đã công bố kế hoạch tăng sức mạnh và giảm sức mạnh cho Phiên bản 13.7. Mặc dù danh sách các phép bổ trợ khá sặc sỡ và có các tướng ở hầu hết các vai trò, nhưng các đợt giảm sức mạnh chủ yếu tập trung vào việc giảm sức mạnh của các tướng chống chịu và đấu sĩ, cụ thể là Rammus, Olaf, Sejuani, Vi, Wukong và Lee Sin.

Những vị tướng khác không phải là đấu sĩ hay đỡ đòn nhưng lại nằm trong danh sách những vị tướng sắp bị giảm sức mạnh là Zeri, Veigar và Annie. Với việc giảm sức mạnh đối với những vị tướng này, có vẻ như meta mới của LMHT đang trên bờ vực và giao tranh tổng cũng như sự đa dụng có thể không còn quan trọng như trước. Thay vào đó, chúng ta có thể thấy sự trỗi dậy và trở lại của những vị tướng chủ lực như Kayle và Nidalee. Nhưng chúng ta vẫn phải xem danh sách đầy đủ các thay đổi để biết chắc chắn.