Aspect trở thành hero mạnh mẽ hàng đầu trong Nexus Blitz

Aspect

Nexus Blitz có thể là một trong những chế độ chơi hấp dẫn hơn trong Liên Minh Huyền Thoại, nhưng vẫn có một số phương pháp đằng sau sự điên rồ khi nói đến việc xây dựng một đội hình tốt. Ví dụ: trong bản vá 13.22, Taric đã trở thành một trong những tướng chơi tốt nhất ở cả vị trí đường dưới và đi rừng, tự hào với tỷ lệ thắng cao nhất so với bất kỳ lựa chọn nào trong chế độ trò chơi.

Aspect
Aspect trở thành hero mạnh mẽ hàng đầu trong Nexus Blitz

Aspect trở thành hero mạnh mẽ hàng đầu trong Nexus Blitz

Trong rừng, Aspect of the Protector có tỷ lệ thắng khổng lồ 57%, trong khi anh ta cũng có tỷ lệ thắng ấn tượng 55% với tư cách là một hỗ trợ truyền thống. Tuy nhiên, anh ấy là một trong những lựa chọn ít được chơi hơn trong chế độ trò chơi, một phần là do phong cách chơi của anh ấy có tính hỗ trợ như thế nào so với các tướng gánh đội khác.

Các khả năng của Taric là công cụ đáng kinh ngạc khi hỗ trợ đồng đội trong giao tranh và trong Nexus Blitz, có rất nhiều cuộc giao tranh diễn ra xung quanh. Chế độ này bao gồm nhiều sự kiện khác nhau trong trò chơi, trong đó người chơi phải đối mặt với kẻ thù trong các trận đấu tay đôi và các cuộc đối đầu khác, khiến cho các phương pháp hồi máu và khiên của Taric trở nên hữu ích hơn nhiều.

Điều gì đã giúp cho Aspect mạnh mẽ đến thế?

Aspect
Khả năng tối thượng của anh ta cũng mang lại khả năng bất tử cho các đồng đội tập trung xung quanh

Khả năng tối thượng của anh ta cũng mang lại khả năng bất tử cho các đồng đội tập trung xung quanh, đây có thể là yếu tố X khi quyết định một pha giao tranh thắng lợi trong trò chơi. Nhưng vấn đề lớn nhất là liệu người chơi có sẵn sàng chơi một chiếc xe tăng mang phong cách hỗ trợ nhiều hơn trong chế độ chơi có nhịp độ nhanh như vậy hay không. Với sự nhấn mạnh vào chiến đấu, Taric có thể là một lựa chọn tuyệt vời cho những ai muốn giành chiến thắng, nhưng anh ta cũng có thể kém thú vị hơn một chút so với những lựa chọn khác trên bảng.

Cuối cùng, người chơi phải quyết định xem họ muốn mạo hiểm hơn để phấn khích hay giúp đồng đội giành được một số chiến thắng dễ dàng nhờ khả năng mạnh mẽ của Taric.