Alistar, Taliyah, Rakan được dự đoán sẽ bá chủ CKTG 2023

Alistar

Alistar, Taliyah, Rakan được dự đoán sẽ bá chủ CKTG 2023. Tại sao lại như vậy? Cùng JBO tìm hiểu ngay bạn nhé.

Alistar

Alistar
Alistar

Sau vài năm đứng cuối bảng, Alistar một lần nữa đã vươn lên dẫn đầu trong meta hỗ trợ chống chịu và sẽ là một trong những nhà vô địch được chọn thường xuyên tại Thế giới 2023 , đặc biệt là ở vai trò hỗ trợ kiến ​​tạo lối chơi. Từ giữa trận đấu, các kỹ năng của Alistar có thời gian hồi chiêu ngắn hơn, điều đó có nghĩa là anh ta có thể sử dụng combo dạ con của mình thường xuyên hơn để hạ gục tướng.

Là một cỗ xe tăng có khả năng kiểm soát đám đông, anh ta cũng khá linh hoạt ở chỗ có thể đấu với hầu hết các trận đấu, ngoại trừ một số trường hợp ngoại lệ, cùng với hầu hết các ADC phổ biến. Vì vậy, ngay cả khi được chọn một cách mù quáng, anh ấy sẽ không gặp khó khăn gì khi thống trị đường dưới.

Rakan

Rakan
Rakan

Mùa 13 nói về meta hỗ trợ đỡ đòn và trong bối cảnh đó, Rakan đã trở thành một lựa chọn ổn định trong lối chơi của các tuyển thủ chuyên nghiệp , ngay cả trong Bản vá 13.19. Anh ta là một thế lực không thể ngăn cản về cuối trận vì các kỹ năng của anh ta có thời gian hồi chiêu thấp, anh ta có thể giúp hạ gục kẻ thù một cách dễ dàng và rút lui nhanh chóng.

Với chiêu cuối của mình, anh ta có thể quyến rũ kẻ thù của mình trong giao tranh tổng, tạo ra sự khác biệt giữa thắng hay thua trong giao tranh, đồng thời anh ta rất linh hoạt, nghĩa là anh ta có thể phối hợp ăn ý với hầu hết các nhà vô địch. Bất kể chúng ta có thấy anh ấy được chọn cùng với Xayah hay không, Rakan có khả năng sẽ là một lựa chọn hỗ trợ vững chắc tại CKTG 2023.

Taliyah

Taliyah
Taliyah

Mặc dù những vị tướng có chiêu cuối dựa trên khả năng chiến đấu rất được săn đón, Taliyah là một trong những vị tướng dù không có chiêu cuối này nhưng lại là một lựa chọn phổ biến của các tuyển thủ chuyên nghiệp trong Phiên bản 13.19, và chúng ta có thể mong đợi được thấy cô ấy chơi khá thường xuyên ở khu vực rừng và đường giữa ở phiên bản 13.19. Thế giới năm nay.

Khi được sử dụng vào đúng thời điểm, chiêu cuối của cô ấy có thể rất xuất sắc trong việc tách bản đồ để bắt đầu một cuộc giao tranh đồng đội hoặc như một công cụ có giá trị để giúp đội của cô ấy thoát khỏi những tình huống khó khăn. Cùng với khả năng làm chậm và sát thương cao, cô ấy có thể là một nhân tố thay đổi cuộc chơi có giá trị.