Akali và một số vị tướng khác được tăng sức mạnh tại LMHT 10.7

(JBO 247) Sau đây là danh sách những vị tướng được buff sức mạnh tại phiên bản 10.7.

AKali được tăng sức mạnh

Sau phiên bản đầu tiên của mùa 10, cô nàng Akali bị giảm sức mạnh thê thảm khi chiêu cuối của cô nàng này không thể bay tự do khiến cho vị tướng này trở nên tù tùng hơn bao giờ hết. Có lẻ việc khiến cho Akali trở tồi tệ như vậy là lý do để Riot buff cho vị tướng này ở phiên bản 10.7. Cụ thể:

E – Phóng Phi Tiêu: Chuyển từ sát thương vật lý thành sát thương phép.

Như vậy, vị tướng này từ khi đã và đang được làm lại có số phận vô cùng bi thảm khi liên tục bị nerf, hồi nội năng ít đi, tàn hình ít đi và tính cơ động giảm đi rất nhiều. Động thái mà Riot game dành cho vị tướng này mới chỉ là tăng sát thương chứ chưa thể phục hồi sự cơ động của vị tướng này.

Ngoài ra thì còn một số cái tên khác được tăng nhẹ trong phiên bản lần này như:

Kai’Sa

E – Tích Tụ Năng Lượng: Hồi chiêu giảm từ 16-14s xuống 16-12s.

Corki

Thời gian làm chậm của Gói Hàng lên những mục tiêu dính phải tăng từ 1,5s lên 2s.

Xin Zhao

Nội tại: Hồi máu tăng từ 10-68 lên 10-112.

Nasus

W – Lão Hóa: Tầm sử dụng tăng từ 600 lên 700.

E – Lửa Tâm Linh: Khả năng trừ giáp tăng từ 15-35% lên 25-45%

Riven

Hồi máu cơ bản tăng từ 7 lên 8,5.

Ivern

E – Hạt Hư Hỏng: Sát thương tăng từ 60-140 lên 70-170.

R – Daisy!: Hồi chiêu giảm từ 160-120 xuống 140-120.

Galio thực sự trở thành vệ thần

Chắc hẳn rằng cái tên này không còn quá xa lạ với nhiều người chơi khi Galio có thể chơi ở mọi trí, điều này thể hiện sức mạnh tiềm năng mà vị tướng này đang sở hữu. Nhưng sự hiện diện của vị tướng này trên Đấu trường công lý hiện tại đang rất ít, tỉ lệ chọn vệ binh khổng lồ đã bị giảm xuống 0.8% kể từ sau lần nerf cực mạnh tại phiên bản 9.18 đã kiềm hãm vị tướng này. Riot dường như đã hủy diệt sức mạnh của vị tướng này hầu như ở tất cả mọi kĩ năng. Và dường như Riot đã nhận ra sự mạnh tay với vị tướng này và liên tục có những đợt buff ở các phiên bản gần đây nhưng chưa đủ để vị tướng này có thể trở lại mạnh mẽ như trước kia. Tại phiên bản 10.7 lần này, Riot đã thử nghiệm những tính năng mới cho Galio để có thể mang vị tướng này trở lại với người chơi LMHT.

R – Siêu Hùng Giáng Thế: Đồng minh trong vùng ảnh hưởng của kỹ năng sẽ nhận được khiên kháng phép dựa theo máu tối đa của Galio trong 6s. Bên cạnh đó thì vị tướng này có thể tác động trực tiếp lên giao tranh ngay thời điểm vận chiêu thức thay vì chờ tới lúc đáp đất và hất tung đối thủ. Trong phiên bản lần này, vị tướng LMHT này sẽ có tiếng nói tại Đấu trường công lý, vị tướng này sẽ có cơ hội thể hiện sức mạnh của mình trong giai đoạn giữa và cuối game.

JBO 247