Ahri: Siêu phẩm LMHT mới có thể xuất hiện trong năm 2023

Hiện tại, đã có nhiều thông tin về nhân vật trong LMHT mới. Theo đó, Hồ Ly Chín Đuôi Ahri có thể xuất hiện. Cô nàng sẽ nhận được trang phục thuộc dòng siêu phẩm trong năm 2023.

Rò rỉ thông tin về Ahri

Ahri là một trong các tướng nữ được yêu thích bậc nhất LMHT. Hồ Ly Chín Đuôi có bộ kỹ năng cơ động và ngoại hình bắt mắt. Nàng Cáo còn trở nên phổ biến hơn khi được Riot Games thông báo. Tiền Mùa giải 2023, cô nàng sẽ có đợt cập nhật hình ảnh mới.

Big Bad Bear (BBB) – Một người chơi chuyên tiết lộ trước thông tin LMHT. Mới đây, anh đã đăng tải video chia sẻ trên kênh Youtube của mình. Thông tin có trong video chắc chắn làm “fan” cuồng của Nàng Cáo vui mừng cực kỳ. Cụ thể, cô sẽ được sở hữu trang phục mới thuộc dòng siêu phẩm. Hoặc tối thiểu  là “bộ cánh” Hàng Hiệu mới. 

Ahri

Ahri là một trong các tướng nữ được yêu thích bậc nhất LMHT.

Thông tin mới về nàng Ahri

Theo Big Bad Bear, thông tin về cô nàng được Julex Gameplays tìm ra. Anh là người chuyên khám phá dữ liệu LMHT.  Julex Gameplays đã thấy một loạt đoạn mãn được cho là về Ahri siêu phẩm. Chính các đoạn mã này đã làm dậy sóng cộng đồng yêu thích cô nàng. 

Trong vlog giới thiệu Tiền Mùa giải, Riot cũng đã nhấn mạnh về vấn đề này.  Rito sẽ thực hiện chỉnh sửa các trang phục của Ahri sao cho phù hợp. Đặc biệt là với đồ họa của tựa game, hoạt ảnh kỹ năng mới của Hồ Ly Chín Đuôi. Vì thế, rất có thể Riot Games sẽ cân nhắc cho ra mắt thêm một cánh mới cho Ahri.

Tuy vậy, cả Big Bad Bear và Julex Gameplays đều bày tỏ thái độ ngờ vực. Họ nghi ngờ về khả năng ra mắt của Ahri Siêu Phẩm. Cụ thể, dòng trang phục này khi ra mắt, thường nhiều vị tướng khác nhau. Vì vậy, người hâm mộ LMHT cũng khá nghi hoặc. Liệu thay cho Ahri Siêu Phẩm, Riot Games có thể cho ra mắt thêm trang phục Hàng Hiệu khác? 

Thế nhưng, dù là trang phục Hàng Hiệu hay diện mạo mới đều đáng để trông đợi. Người chơi yêu thích Ahri vẫn có thể trông chờ vào các cập nhật hoạt ảnh. Đặc biệt là giai đoạn Tiền Mùa Giải sắp tới cho nàng Cáo xinh đẹp. Riot hoàn toàn có khả năng mang tới điều này. Việc nữ tướng này có thêm trang phục mới là nằm trong tầm tay. 

Ahri

Thông tin mới về nàng Ahri

Kết luận

Các thông tin trên chưa phải là những tin tức chính thức. Vì thế, có thể sẽ được thay đổi từ phía Riot Games. Fan cần thêm thời gian nhận được phản hồi từ “cha đẻ” LMHT về Ahri. Tuy nhiên, hy vọng nhà sản xuất sẽ không làm phụ lòng người hâm mộ. Chắc chắn, các thay đổi của Ahri sẽ sớm được cập nhật trong thời gian sắp tới. 

EVENTS