3 hero supports tốt nhất giúp Varus phát huy sức mạnh tối đa

Varus

Varus có nhiều cách xây dựng cấu rỉa khác nhau mà bạn muốn xếp Nước Mắt Nữ Thần và các vật phẩm sát thương. Cuối cùng, đối với những người siêu mạo hiểm, có cách xây dựng sức mạnh kỹ năng của anh ấy tập trung vào việc dồn sát thương kẻ thù bằng sự kết hợp của W, Ống Rung Thổi Khốc và chiêu cuối, Chuỗi Tham nhũng. Dưới dây là danh sách 3 hero supports tốt nhất giúp Varus phát huy sức mạnh tối đa mà JBO đã nghiên cứu và tổng hợp.

Milio – supports tốt nhất giúp Varus phát huy sức mạnh tối đa

Varus
Milio

Lửa Nhẹ Nhàng là một trong những hỗ trợ tốt nhất trong trò chơi hiện tại nhờ thiết kế đơn giản và bộ kỹ năng hiệu quả của anh ta, và ghép anh ta cùng với Varus có thể là một sự kết hợp chết người. Ví dụ, nếu Varus đang xây dựng đòn đánh, Milio có thể tăng tốc độ đánh, tốc độ di chuyển và tầm đánh để họ gần như chắc chắn giành được bất kỳ giao dịch nào trong giai đoạn đi đường.

Đối với những người chơi Varus sát thương, nội tại Fired Up của Milio là một đòn tăng sát thương lớn có thể đẩy kẻ địch ra khỏi làn đường với hiệu ứng bỏng bổ sung mà các mũi tên của Varus sẽ gây ra. Milio cũng có thể cứu Varus bằng chiêu cuối của mình, vì cả hai đều thiếu phép thuật cơ động để thoát khỏi bất kỳ sự kiểm soát đám đông nào cản đường họ.

Senna

Senna và Varus thực sự rất khó đối phó trong giai đoạn đi đường, nhờ áp lực to lớn mà họ gây ra với khả năng tầm xa tương đối của mình. Senna có thể liên tục tự động tấn công bộ đôi đường dưới của đối phương, đồng thời có gốc để dễ dàng thiết lập chiêu cuối được đặt ở vị trí thuận lợi từ Varus để kết hợp thành một mạng hạ gục miễn phí. Với vô số khả năng làm chậm tùy ý sử dụng, cả hai vị tướng đều có thể tăng cường khả năng kiểm soát đám đông của mình cho đến khi kết thúc bộ combo tử cung với Sợi Xích Tham nhũng của Varus.

Rakan

Varus
Rakan

Đây là một trong những hỗ trợ mạnh nhất trò chơi ở thời điểm hiện tại, và việc đánh cặp anh ta với Varus cũng không phải ngoại lệ. Kẻ Quyến Rũ là một sự bổ sung hoàn hảo cho một đội cần hình thức giao tranh trực tiếp và có thể dễ dàng thiết lập một đội kẻ thù để thực hiện Chuỗi Tham nhũng tàn khốc nhằm khóa chặt mọi người chơi đã bị The Quickness mê hoặc. Mặc dù những cấp độ đầu có thể hơi khó khăn trong một số trận đấu nhất định, nhưng không thể đánh giá thấp sức mạnh tổng hợp ở cấp độ sáu của chúng.