3 điều có thể nhận ra từ Bán Kết của CKTG 2022

CKTG đã diễn ra nhiều màn đấu tuyệt vời và khó lường. Đây là giải đấu thật sự bùng nổ và đưa ta đi từ hết bất ngờ này đến bất ngờ khác. Sau đây là những nhận xét từ cộng đồng LMHT trong Bán kết CKTG 2022JBO tổng hợp được.

Zeka ngày càng thăng hạng trong CKTG 2022

CKTG 2022

Zeka ngày càng thăng hạng trong CKTG 2022

Khỏi phải nói cũng thấy Zeka đang là một trong những tuyển thủ nổi bật nhất CKTG. Người đi đường giữa đã có nhiều bước tiến lớn khi tham gia vào giải đấu này. Đáng chú ý trong Bán kết, anh đứng đầu bảng xếp hạng về lượng vàng trung bình là 388,5. Theo thống kê, Zeka còn đứng đầu vị trí tuyển thủ có số pha solo kill nhiều nhất trong CKTG. Sự tiến bộ vượt bậc của Zeka còn được thể hiện qua các chỉ số KDA, CS,…

Các số liệu trên đều là minh chứng xác thực nhất cho sự tiến bộ vượt bậc của Zeka. Anh được thăng hạng liên tục trong CKTG so với các giải đấu trước đó. Chính sự nỗ lực, niềm tin chiến thắng và khả năng cọ sát đã giúp anh thành công như ngày hôm nay. 

T1 đang trở mình lên một tầm cao mới 

Sau 5 năm vắng bóng, Faker mới cùng T1 trở lại sàn đấu CKTG. Dù vậy, phong độ của anh không hề giảm sút mà còn giúp T1 trở thành ứng viên sáng giá cho chức vô địch. So với 2 tháng trước trong giải LCK Mùa hè thì T1 đã hoàn toàn lột xác. Theo thống kê, T1 đang thể hiện tỷ lệ KDA toàn đội, xếp hạng đầu trận rất đáng ngưỡng mộ. T1 của hiện tại đã mạnh mẽ hơn, quyết chiến hơn và đánh bại nhiều đối thủ hơn trong CKTG.

Trước đó họ đã thua các giải đấu lớn khác như MSI, LCK mùa hè. Và đối thủ nặng ký năm nay – DRX sẽ tiếp tục đe dọa đến chiến thắng của họ. Tuy nhiên T1 cũng có lợi thế khi chiến thắng 8 trận đấu cá nhân trước DRX trong mùa giải 2022. Nhưng đội cũng phải thi đấu thật nghiêm túc vì đối thủ của họ cũng có tỷ số 8 – 0 trước Gen.G.

CKTG 2022

T1 đang trở mình lên một tầm cao mới

LCK vẫn duy trì tốt vị thế của mình trên đấu trường quốc tế

LCK đã trở lại ngoạn mục và thành công hơn so với mùa giải 2021. Năm 2021 LCK cũng có 3/4 suất vào bán kết CKTG nhưng không đến được vị trí cao quý nhất. Nhưng năm nay LCK gần như đánh bay LPL và biến CKTG thành sân chơi riêng. LCK đã có số trận tổng hợp nhiều gấp đôi LPL là 16 – 7. Theo đó, trận chung kết sẽ là sự cạnh tranh của những người đồng hương Hàn Quốc.

Năm nay cả 4 đội LCK đều chơi rất xuất sắc và để lại dấu ấn khó phai trong lòng cộng đồng LMHT. Điều đó thể hiện họ vẫn duy trì tốt vị thế của mình trên đấu trường quốc tế.

Những diễn biến quan trọng của trận chung kết sẽ được JBO cập nhật nhanh nhất đến bạn đọc.

EVENTS