3 anh hùng LMHT đáng sợ nhất dựa trên truyền thuyết Runeterra

LMHT

3 anh hùng LMHT đáng sợ nhất dựa trên truyền thuyết Runeterra là những cái tên nào? Hãy cùng JBO tìm hiểu nhé.

Fiddlesticks: Nỗi sợ hãi cổ xưa

LMHT
Con quỷ già nhất ở Runeterra. Fiddlesticks đã có mặt ngay từ ánh sáng đầu tiên

Con quỷ già nhất ở Runeterra. Fiddlesticks đã có mặt ngay từ ánh sáng đầu tiên. Fiddlesticks là một sinh vật đáng sợ chuyên săn lùng những người nghèo khổ và dễ bị tổn thương ở Demacia. Những người đến gần anh ta đều phải chịu một số phận khủng khiếp. Fiddlesticks biết mọi thứ về mọi người, kể cả nỗi sợ hãi và mong muốn sâu kín nhất của họ. Anh ta sử dụng kiến ​​thức này để hành hạ và tiêu diệt nạn nhân của mình. Fiddlesticks được cho là có mặt ở khắp mọi nơi và không ở đâu cùng một lúc.

Fiddlesticks từng dụ cả một ngôi làng đến vị trí của hắn và hút cạn linh hồn của họ, không để lại gì ngoài xác chết. Mọi người đều sợ hãi Fiddlesticks, vì vậy rời khỏi nhà sau nửa đêm không phải là ý tưởng hay nhất khi Fiddlesticks có mặt ở khắp mọi nơi. Ngay cả những người đàn ông dũng cảm nhất cũng sẽ không dám ngăn cản nếu anh ta tấn công, vì biết rằng cái chết là điều duy nhất đang chờ đợi họ.

Anh hùng LMHT Kindred: Thợ săn vĩnh cửu

LMHT
Kindred là một trong những vị tướng hấp dẫn nhất trong Liên Minh Huyền Thoại

Kindred là một trong những vị tướng hấp dẫn nhất trong Liên Minh Huyền Thoại, với một câu chuyện vừa đen tối vừa đẹp đẽ. Mặc dù nó có thể không kinh khủng như một số câu chuyện Frejlordian liên quan đến Volibear, nhưng nó vẫn có đủ yếu tố Lovecraftian để khiến bạn rùng mình.

Kindred không phải là một thực thể duy nhất mà là hiện thân của chính cái chết, được đại diện bởi Chiên Con và Sói. Họ là những Thợ săn vĩnh cửu đang chờ đợi sự kết thúc của cuộc đời một người. Trong khi Lamb nhanh chóng giải thoát họ khỏi nỗi đau đớn tột cùng trước ngưỡng cửa tử thần, thì Sói đuổi theo những kẻ cố gắng thoát khỏi số phận không thể tránh khỏi của họ.

Vị tướng này không thể chết được. Kể cả có bị giết thì họ vẫn sẽ sống lại nhiều lần, đơn giản vì bản thân Kindred chính là cái chết. Có sự sống thì có cái chết và không có Kindred thì cái chết sẽ không tồn tại.

Tướng LMHT Bard

LMHT
Bard là hiện thân của sự cân bằng trong Liên Minh Huyền Thoại

Mặc dù chơi Bard trong Liên minh có thể không phải là điều dễ dàng nhất để thành thạo, nhưng Người chăm sóc lang thang là một trong những sinh vật toàn năng nhất ở Runeterra khi nói đến truyền thuyết Liên minh của anh ta .

Bard là hiện thân của sự cân bằng trong Liên Minh Huyền Thoại, và anh ta chỉ xuất hiện ở Runeterra khi cán cân nghiêng quá xa về một hướng. Nói như vậy, anh ta không chỉ bị giới hạn trong một chiều—Người chăm sóc lang thang nhận thức được tất cả các chiều và chọn một bên mà sự cân bằng cần được khôi phục.

Chưa kể, Bard có thể du hành xuyên không gian và thậm chí có thể thao túng thời gian và không gian. Theo truyền thuyết của Bard, anh ta có khả năng tác động đến các sự kiện ở quy mô vũ trụ, điều này khiến anh ta thực chất là một vị thần.