10 tướng sẽ bị giảm sức mạnh trong League Patch 13.2

League Patch 13.2 sẽ tiến hành cân bằng trò chơi. Bên cạnh đó còn bổ sung các vật phẩm thần thoại mới cùng với những thay đổi. League Patch 13.2 đại diện cho một bước tiến lớn khác của Riot nhằm làm cho trò chơi trở nên hoàn hảo hơn.

10 tướng sẽ bị giảm sức mạnh trong League Patch 13.2

Trưởng nhóm thiết kế cân bằng Liên Minh Matt “Phroxzon” Leung-Harrison đã đưa ra danh sách sơ bộ các tướng. Hệ thống và trang bị sẽ được thay đổi trong bản cập nhật sắp tới. Các nhà vô địch Liên minh bị giảm sức mạnh lần này bao gồm Kassadin, Yuumi, Maokai, Gangplank, Ryze, Lucian, Heimerdinger, Udyr, Kindred và Nami. Một số đợt giảm sức mạnh là để đón đầu những thay đổi của Đòn Chí mạng sắp xuất hiện trong Bản cập nhật Liên minh 13.2. 

League Patch 13.2

Infinity Edge và Navori Quickblades cũng sẽ có thay đổi

Infinity Edge và Navori Quickblades cũng sẽ có thay đổi. Cả hai đều có ngưỡng 60% cơ hội Đòn chí mạng. Khi đạt đến ngưỡng này, sẽ gây ra 35% sát thương Đòn chí mạng. Cho phép các đòn tấn công cơ bản giảm thời gian hồi chiêu hiện tại của các kỹ năng cơ bản.

Trong Bản vá 13.2, cả hai ngưỡng này sẽ được hạ xuống chỉ còn 40% cơ hội Tấn công Chí mạng. Điều này có nghĩa là với một vật phẩm thần thoại ADC cộng với chỉ một trong hai vật phẩm đó, người chơi sẽ đạt đến ngưỡng cao và kết quả là sức mạnh tăng đột biến.

Do đó, những vị tướng tập trung vào chí mạng như Kindred và Gangplank sẽ cần phải được điều chỉnh lại một chút. Những thay đổi này chủ yếu nhằm mục đích cung cấp cho AD chủ lực nhiều đột biến sớm hơn để chống lại sức mạnh của xe tăng vào đầu Mùa 13.

Sự trở lại của Rod of Ages

Rod of Ages

Sự trở lại của Rod of Ages

Sự trở lại của Rod of Ages, đã chứng kiến ​​những vị tướng từng yêu thích với diện mạo mới của vật phẩm. Điển hình là Kassadin và Ryze, những kẻ đang thống trị lối chơi chuyên nghiệp. Heimerdinger hỗ trợ đã xuất hiện trong mọi trò chơi kể từ khi nó thành công ở cấp độ cao nhất bởi đương kim vô địch thế giới BeryL. Các hỗ trợ như Heimerdinger, Lux, Lulu, Karma, Nami và thậm chí cả Jhin đã thống trị meta đường dưới thiên về các đường dồn sát thương thay vì các hỗ trợ “tham chiến” như Leona, Nautilus, Rakan và Thresh.

Lucian và Nami cũng sẽ bị giảm sức mạnh. Trong đó Lucian và Nami có khả năng bị giảm sức mạnh do các phép bổ trợ đã nói ở trên để chí mạng các trang bị mà anh ấy yêu thích xây dựng, cùng với Maokai. Maokai người rất mạnh trong nhiều vai trò như một pháp sư đấu sĩ. League Patch 13.2 được thiết lập để có mặt trên các máy chủ trực tiếp vào Thứ Tư, ngày 25 tháng 1.

EVENTS