[LMHT] YouTuber nổi tiếng Mr Beast đang tìm cách mua đội LCS tốt nhất

YouTuber nổi tiếng Mr Beast đang tìm cách mua đội LCS tốt nhất

Mr Beast: "I am 100% buying an LCS team" - YouTube

Jimmy “Mr. Beast ”Donaldson đã giảm gấp đôi những tuyên bố trước đó, nói trên chương trình phát sóng CKTG 2022 rằng việc mua một đội LCS là vấn đề khi nào không phải nếu không.

Mr. Beast đã thẳng thắn nói về tình yêu của mình đối với Liên Minh Huyền Thoại và nền thể thao điện tử. Tuy nhiên, khi Mr. Beast xuất hiện trên bàn chung kết CKTG, anh ấy đã khiến điều đó trở nên chắc chắn hơn nhiều chứ không chỉ là một nguyện vọng.

Mr. Beast sẽ “100%” mua một đội LCS

Mr. Beast đã xuất hiện trong lễ khai mạc phát sóng vòng chung kết CKTG 2022. Trong khi anh ấy ở đó, caster Isaac “Azael” Cummings-Bentley đã hỏi người sáng tạo nội dung lớn về những tuyên bố trước đây của anh ấy về việc mua một đội LCS.

Khi được hỏi liệu những tin đồn có đúng sự thật hay không, ông Beast nhấn mạnh rằng đối với ông, điều đó không phải là tùy chọn, chỉ là vấn đề thời gian.

Azael đã hỏi, “Bạn có định mua một đội LCS không?”

Ông Beast đáp lại: “Ôi trời. Vâng, 100%. Câu hỏi là nhiều hơn khi nào ”.

https://clips.twitch.tv/CorrectOddRavenCorgiDerp-L5KkGQeqahX2WhMO?tt_content=url&tt_medium=clips_api

Anh ấy chưa sẵn sàng để thông báo một thương vụ mua lại ngay lập tức, lưu ý rằng “nếu chúng tôi làm điều đó, tôi muốn một đội có thể tiến đến một sân khấu như [chung kết thế giới].” Anh ta nói.

của anh ấy dường như chính xác là những gì người hâm mộ và những người trên bàn làm việc muốn nghe, với cả hai đều phấn khích thốt lên trước viễn cảnh về một Team Beast hoặc một cái gì đó tương tự. Người sáng tạo nội dung khổng lồ đã tạo dựng được tên tuổi của mình bằng cách bơm một lượng tiền mặt khổng lồ vào các phần nội dung như việc tái tạo lại chương trình Netflix nổi tiếng Squid Game.

Có vẻ như nếu ông Beast dồn hết tâm trí và số vốn hiện có đáng kể vào việc tìm cách sở hữu LCS, thì nó có thể sẽ thành công.