[LMHT] Xem Tyler1 hạ gục một Sion điên cuồng để bảo vệ quadrakill

Xem Tyler1 hạ gục một Sion điên cuồng để bảo vệ quadrakill

Tyler1 chính thức gia nhập T1, được "về chung nhà" cùng thần tượng Faker

Người phát trực tiếp Liên minh huyền thoại nổi tiếng Tyler “Tyler1” Steinkamp đã trở lại với nó một lần nữa với một màn chơi nổi bật khác.

Trong một buổi tập gần đây do Tyler1 phát trực tiếp trên Twitch, streamer T1 đã cố gắng hạ được chiêu cuối Sion quyết định trận đấu sau một pha dịch chuyển mượt mà mà đối thủ của anh ta không nhìn thấy. Vở kịch diễn ra ở phút 19 khi đội của Tyler1 giao tranh với Raptors của đối phương. Để tham gia cuộc chiến, Tyler1 tìm thấy một khu vực phía sau kẻ thù để dịch chuyển tức thời khiến các nhà vô địch đối phương rơi vào một cái bánh kẹp chết chóc và không có bất kỳ cơ hội chiến thắng nào trong trận chiến tiếp theo.

Không cần phải cân nhắc nhiều đến các lựa chọn của mình, Tyler1 sử dụng kỹ năng Không Thể Ngăn Chắn (R) và lao thẳng vào ba kẻ địch đã bị cắm rễ ngay trước đó. Điều này đủ để khóa mục tiêu và tiêu diệt chúng chỉ trong tích tắc, vì chúng đã rất ít máu. Tyler1 kết thúc cuộc giao tranh bằng cách đánh Nocturne ít máu, hoàn thành một trong những quadrakill Sion nhanh nhất được thấy trong mùa 11.

Vở kịch lớn được tổ chức theo phong cách Tyler1 cổ điển, mang đến cho tất cả người xem cơ hội tốt để điều chỉnh âm lượng tai nghe của họ bằng một tiếng hét chiến thắng. Một lúc sau, Tyler1 và đồng đội kết thúc trận đấu chỉ sau hơn 20 phút.

Sion

Sion có tốt trong LoL không?

Sion là một tướng chắc chắn trong Liên Minh Huyền Thoại mùa 11 và thường được chọn ở đường trên. Trong bản 11.8, Sion đang có tỷ lệ thắng 50,42%, điều này khiến anh ta có vẻ khá cân bằng. Ở phiên bản trước, Sion có cùng tỉ lệ thắng trong khi tỉ lệ chọn tương đối cao là 4,8%.

Sion là AP hay AD?

Khi nói đến tỷ lệ sát thương của mình, Sion chủ yếu dựa trên sức mạnh phép thuật. Sion’s Soul Furnace (W) và Roar of the Slayer (E) đều dựa trên sức mạnh phép thuật và sát thương phép. Chỉ những kỹ năng này thôi thì không đủ để xây dựng Sion như một tướng sức mạnh phép thuật, nhưng thay vào đó sẽ hoạt động tốt hơn như một lá chắn thịt cho đội của anh ta. Sion được biết đến là một trong những cỗ xe tăng mạnh mẽ nhất trong Liên Minh Huyền Thoại và thường được xây dựng theo hướng mạnh mẽ này, thay vì tập trung vào AP hay AD.

 

EVENTS