[LMHT] Xem giải Summer Split 2020 nhận phần thưởng khi hoàn thành các nhiệm vụ

Xem giải Summer Split 2020 nhận ngay các phần thưởng khi hoàn thành nhiệm vụ

Explaining the 2020 Summer Split watch rewards, drops, missions

Summer Split đã chính thức bắt đầu và phần thưởng cho đồng hồ LoL đã trở lại và tốt hơn bao giờ hết.

Người hâm mộ xem chơi chuyên nghiệp, bất kể khu vực của các trò chơi đã xem, có thể chọn nhận phần thưởng đồng hồ LoL độc quyền. Các nhiệm vụ đồng hồ được chia thành bốn tầng, và mỗi tầng có yêu cầu và phần thưởng riêng.

  • Tier one: Xem một trò chơi, kiếm khóa Hextech và rương Hextech.
  • Tier two: Xem năm trò chơi, kiếm khóa Hextech và rương Hextech.
  • Tier three: Xem mười trò chơi, kiếm emote “It was me!”
  • Tier four: Xem 15 trò chơi, kiếm khóa Hextech và rương Hextech.

Tổng cộng, khán giả phải xem 21 trận. Con số này có thể đạt được trong một ngày cuối tuần, vì cả LEC và LCS đều có ít nhất mười trận đấu mỗi cuối tuần. Người xem phải cho đến khi kết thúc sự phân chia để hoàn thành các nhiệm vụ.

Làm thế nào để kiếm phần thưởng khi xem giải LoL?

Kiếm phần thưởng cho xem là dễ dàng. Tất cả bạn phải làm là đăng nhập vào trang web LoL Esports bằng tài khoản Riot Games của bạn. Khi bạn đã đăng nhập, chỉ cần xem bất kỳ chương trình phát sóng trực tiếp nào. Trang web cho phép người xem chọn giữa các chương trình phát sóng khác nhau được phát cùng lúc. Người xem cũng có thể chọn giữa các luồng trên Twitch và YouTube và có thể có các tùy chọn ngôn ngữ khác nhau tùy theo khu vực.

Để trò chơi tính một trò chơi đang được xem, người xem phải xem ít nhất mười phút của trò chơi. Điều này cũng áp dụng cho replay phù hợp, được tính vào tổng số nhiệm vụ. Người dùng thậm chí có thể để các trận đấu trên nền nếu họ muốn kiếm được phần thưởng liên quan mà không thực sự ngồi và xem số lượng trò chơi chuyên nghiệp cần thiết.

Xem giải drop phần thưởng

Đầu tháng này, Riot tuyên bố đưa các giọt tài trợ vào các chương trình phát sóng LEC và LCS. Theo thông báo, các giọt được tài trợ sẽ có sẵn bắt đầu vào ngày 26 tháng 6 khi bắt đầu tuần thi đấu thứ ba ở châu Âu và Bắc Mỹ.

Mỗi khi một khoảnh khắc đáng nhớ, chẳng hạn như ăn cắp baron hoặc pentakill, người hâm mộ xem trực tiếp sẽ nhận được một giọt. Những giọt này sẽ bao gồm các phần thưởng như tinh chất màu xanh, mảnh da, nhiễm sắc thể và vé Clash. Người xem từ tất cả các khu vực có thể truy cập vào các giọt được tài trợ trong khi xem LEC hoặc LCS.

Jbo247