[LMHT] Vòng tứ kết MAD Lions có bị drama làm cho lục đục nội bộ?

Vòng tứ kết MAD Lions có bị drama làm cho lục đục nội bộ?

MSI] MAD Lions & PSG Talon advance from Group B, paiN Gaming & fastPay  Wildcats eliminated - Inven Global

Đương kim vô địch LEC MAD Lions đã bị loại khỏi giải VĐTG 2021 ở tứ kết sau trận thua 0-3 trước DAMWON KIA. Trong thời gian ngắn kể từ đó, một nhà đầu tư cho MAD Lions đã nhận được phản ứng dữ dội của người hâm mộ sau khi chỉ trích người đi đường dưới Matyáš “Carzzy” Orság.

MAD Lions là đội châu Âu duy nhất vượt qua vòng bảng của Giải vô địch thế giới năm 2021. Ngay sau đó, một người sáng tạo nội dung và nhà đầu tư vào MAD Lions tên là Revenant đã đưa ra những nhận xét tiêu cực về màn trình diễn của người đi đường dưới. Tuy nhiên, Carzzy sẽ không để điều đó loại anh và giải MAD Lions ’Worlds 2021 vẫn là một kỳ tích ấn tượng trong một năm khó khăn đối với khu vực châu Âu.

Trong một đoạn clip từ luồng của mình, Revenant làm giảm bớt lối chơi của MAD Lions bằng cách mô tả Carzzy là “không có trình độ” và còn chỉ trích màn trình diễn của anh ấy. Revenant gợi ý rằng muốn thay thế Carzzy bằng một người thay thế, và thừa nhận rằng những loại bình luận này có thể không phù hợp với tư cách là chủ sở hữu, nhưng sau đó anh ấy đã gạt bỏ những lo lắng đó. Những bình luận này ngay lập tức thu hút sự phẫn nộ từ người hâm mộ, các nhân vật cũng như người chơi. Khi Revenant đăng lời xin lỗi, Aaron “Medic” Chamberlain, người phụ trách đội LEC, là một trong số nhiều người đáp lại sự ủng hộ từ giọng điệu của Revenant đối với người mang MAD AD.

Bản thân Carzzy đã phản hồi lại bộ phim, bác bỏ những lời bình luận của Revenant là đến từ một nơi thiếu hiểu biết.

Tay thiện xạ trẻ tuổi đã chứng tỏ mình là một tài năng cấp cao trong LEC, và kế hoạch của anh ấy hướng đến mùa giải vẫn chưa được xác nhận. Có thể Carzzy sẽ tìm kiếm cho mình một ngôi nhà trong một danh sách khác khi mùa giải mới bắt đầu. MAD Lions cũng đã nhân cơ hội này để làm rõ rằng Revenant không phải là thành viên của nhóm sở hữu, chỉ đơn thuần là một nhà đầu tư và càng từ chối bình luận của anh ấy.

https://twitter.com/MADLions_EN/status/1452447954082672640?ref_src=twsrc%5Etfw%7Ctwcamp%5Etweetembed%7Ctwterm%5E1452447954082672640%7Ctwgr%5E%7Ctwcon%5Es1_&ref_url=https%3A%2F%2Fwin.gg%2Fnews%2Fwas-mad-lions-quarterfinals-run-tarnished-by-drama%2F

EVENTS