[LMHT] Viego và Gwen sẽ được ra sân thi đấu tại LEC Summer 2021

Viego và Gwen sẽ được ra sân thi đấu tại LEC

Summer 2021

LMHT: Viego và Gwen sẽ được đưa vào thi đấu chuyên nghiệp trong mùa hè 2021

Chờ đợi đã lâu, nhưng Viego và Gwen cuối cùng cũng sẽ được ra sân thi đấu.

Với LEC mùa hè năm 2021 sẽ khởi tranh vào tuần tới, gần đây đã có thông báo rằng Viego và Gwen sẽ được kích hoạt. Viego sẽ là tướng được mong đợi hơn cả trong số hai người, vì anh ta đã bị vô hiệu hóa kể từ khi phát hành vào tháng Giêng do một loạt bug trong trò chơi. Cuối cùng, Riot có đủ tự tin để tung Viego vào đấu trường.

Đối với Gwen, cô ấy sẽ bước vào giai đoạn cạnh tranh sau khi được ra mắt vào giữa tháng 4. Gwen đã bị vô hiệu hóa ở vòng loại trực tiếp trong nước cũng như Giải đấu giữa mùa giải năm 2021. Giờ đây, hơn một tháng sau khi ra mắt, cuối cùng, Hallowed Seamstress cũng sẽ xuất hiện trong số các đội xuất sắc nhất Châu Âu.

Cả Viego và Gwen đều đã có trận ra mắt thi đấu tại Liên đoàn khu vực châu Âu và giải đấu Học viện LCS. Cho đến nay, Gwen là lựa chọn đáng thèm muốn hơn cả trong số hai người. Cô ấy đã được chọn nhiều lần trong giải đấu LVP Tây Ban Nha cũng như trong Học viện LCS.

Gwen đã được sử dụng như một người đi đường trên trên đấu trường thi đấu nhưng cô ấy có thể sẽ chơi ở những vai trò khác. Trong xếp hạng đơn, Gwen hiện đang được sử dụng như một lựa chọn linh hoạt mạnh mẽ có thể chơi ở đường trên, đường giữa và đi rừng. Tỷ lệ thắng của cô ấy là tốt nhất ở đường trên với tỷ lệ thắng 49,98%, nhưng không thể tưởng tượng được rằng một số đội sẽ linh hoạt cô ấy vào các vai trò khác.

Điều tương tự cũng xảy ra với Viego, người được xem với ba vai trò giống nhau trong xếp hạng đơn hiện tại. Trong khi Viego được yêu thích nhất ở vị trí đi rừng, anh ấy đang thể hiện tốt nhất với tư cách là người đi đường trên ở bậc Bạch Kim trở lên. Vẫn chưa rõ các đội LEC chuyên nghiệp sẽ chơi anh ta ở đâu, nhưng hãy mong đợi một số hành động của Viego từ những cầu thủ tự tin nhất trong giải đấu.

LEC sẽ khởi tranh vào ngày 11 tháng 6 với trận đấu hấp dẫn giữa MAD Lions và G2 Esports.

 

EVENTS