[LMHT] Uzi trở lại thi đấu chuyên nghiệp, Doinb và cha của Uzi nói

Uzi trở lại thi đấu chuyên nghiệp, Doinb và cha của Uzi nói

Uzi giải nghệ: Sau khi giải nghệ, Uzi rất muốn quay trở lại thi đấu nhưng  lại bị chính... RNG ngăn cản? | GameK

Jian “Uzi” Zihao, “Mad Dog” của LPL, rõ ràng đang nhắm đến việc trở lại thi đấu chuyên nghiệp vào năm 2022. Những tin đồn này xuất phát từ lời phát biểu của tuyển thủ chuyên nghiệp Kim “Doinb” Tae-sang trên một luồng gần đây cũng như một cuộc phỏng vấn với Cha của Uzi từ một tờ báo địa phương.

Uzi đã là một cơn sốt quốc tế trong suốt thời gian thi đấu chuyên nghiệp, được ca ngợi là một trong những tài năng lớn nhất từng chơi ở vị trí xạ thủ và là một siêu sao thực thụ ở Trung Quốc vào thời điểm anh ấy giải nghệ. Uzi từ giã sự nghiệp thi đấu chuyên nghiệp sau những chấn thương thể chất sau nhiều năm thi đấu liên tục.

Sự trở lại của Uzi bị rò rỉ như thế nào?
Trong một buổi phát trực tiếp gần đây, Doinb liên tục nói rằng anh ấy nghe nói rằng Uzi sẽ trở lại thi đấu chuyên nghiệp. Tuyên bố của Doinb kém tinh tế, lặp đi lặp lại rằng anh ấy hoàn toàn chắc chắn rằng Uzi sẽ trở lại LPL cho mùa xuân năm 2022. Doinb chưa cho biết Uzi sẽ trở về đâu, nhưng anh ấy đã làm rõ rằng She “Mind” Sen-ming gần như chắc chắn sẽ quay trở lại RNG.

Để củng cố điều này, một cuộc phỏng vấn gần đây với cha đẻ của Uzi cho một mạng tin tức địa phương của Trung Quốc đã dẫn đến một xác nhận khác rằng một trong những người đi đường dưới vĩ đại nhất của Liên Minh Huyền Thoại có khả năng trở lại.

Trong cuộc phỏng vấn, cha của Uzi nói rằng Uzi đã đến Thượng Hải để tham gia các buổi tập hàng ngày cho LPL và ông ấy đang đàm phán với một đội cụ thể. Cha của Uzi không nói rõ là đội nào, nhưng với việc gia đình của ông ấy xác nhận điều đó, sự trở lại của Uzi dường như đã thành công.

Tin đồn về một siêu đội tuyển LNG Esports với Uzi cũng đã gây ra làn sóng trong hiện trường, nhưng vẫn chưa có thông báo chính thức.

Người đại diện của Uzi đã khuyên người hâm mộ nên coi thường tin đồn, nói rằng họ nên để Uzi là người thông báo sự trở lại của anh ấy, nếu anh ấy chọn trở thành tuyển thủ chuyên nghiệp một lần nữa. Bất kể anh ấy đi đâu, việc trở về nhà của Uzi có nghĩa là một người khổng lồ của Liên minh Huyền thoại Trung Quốc sẽ trở lại sân khấu lớn sau khi khu vực này giành lại chức vô địch CKTG.

 

 

EVENTS