[LMHT] Tyler1 chính thức ký hợp đồng với T1 với tư cách là người tạo nội dung, streamer

Tyler1 chính thức ký hợp đồng với T1 với tư cách là người tạo nội dung, streamer

Tyler1 officially signs with T1 as a content creator, streamer

Streamer Tyler “Tyler1” Steinkamp vừa được ký hợp đồng với T1 với tư cách là người tạo nội dung.

Trong một video thông báo về việc ký kết, Tyler1 phải lựa chọn giữa một cánh cửa màu xanh và đỏ. Cánh cửa màu đỏ đưa ra một hành trình “không chắc chắn” và “hỗn loạn”. Nhưng tùy chọn này cũng cung cấp cho Tyler1 “sự vĩ đại vĩnh cửu.”

“Cố lên T! Hãy lựa chọn đúng đắn! Đừng lựa chọn dễ dàng! Qua đây! Di chuyển nó!” Lương tâm của Tyler1 kêu lên từ trên cánh cửa màu đỏ.

Tyler1 chọn màu đỏ, gọi đó là “chuyện ngu ngốc nhất” mà anh từng làm.

Cuối cùng, đó là một lựa chọn đúng đắn, dẫn đến việc T1 giành được chìa khóa để gia nhập T1. Điều này bao gồm việc tổ chức giải đấu của riêng anh ấy, Tyler1 Championship Series. Mặc dù anh ấy không quá giỏi trong việc làm các phím, nhưng cuối cùng thì Tyler1 cũng có thể nhận ra tương lai của mình. Hầu hết các bình luận trên video đều tích cực, có người tỏ ra ngạc nhiên nhưng vui mừng trước tin tức thú vị.

Tyler1 tham gia T1 với tư cách là người tạo nội dung

Esports Observer đã nói chuyện với Giám đốc điều hành của T1 Entertainment & Sport Joe Marsh, người nói với một phóng viên rằng lần đầu tiên anh kết nối với Tyler1 tại một sự kiện All-Star. Năm ngoái, Lee “Faker” Sang-hyeok, người đi đường giữa huyền thoại của Liên Minh Huyền Thoại và Tyler1 đã có mặt tại Last Vegas cùng lúc. T1 quyết định để cả hai cùng tạo một số nội dung video.

“Những câu chuyện cười chỉ tự viết với T1, T1,” Marsh nói.

Tuy nhiên, Tyler1 đã từ chối vào thời điểm đó. Người phát trực tiếp Liên Minh Huyền Thoại và Marsh tiếp tục giữ liên lạc, cuối cùng dẫn đến việc ký kết cực kỳ hoành tráng này. Thỏa thuận do PROXY thương lượng không chỉ đơn thuần là để một streamer nổi tiếng tham gia tổ chức.

Marsh cho biết: “Chúng tôi coi đây là mối quan hệ đối tác sáng tạo nội dung hơn là chỉ là một thỏa thuận phát trực tuyến nghiêm ngặt.”

Marsh giải thích rằng Tyler1 không cần T1 để phát trực tuyến vì anh ấy là “một trong những tên tuổi lớn nhất trong trò chơi.” Thay vào đó, mối quan hệ đối tác này nhằm xây dựng thương hiệu của T1 ở phía Tây vì nó chỉ mới bắt đầu xây dựng nguồn gốc ở Hoa Kỳ. Bất chấp quá khứ độc hại của mình, Tyler1 được Marsh mô tả là một “nhân cách lớn và một chàng trai tuyệt vời để làm việc cùng.”

Theo Marsh, Tyler1 đã có rất nhiều ý tưởng nội dung cho sự hợp tác. Cho đến nay, T1 bày tỏ sự quan tâm đến việc làm tất cả chúng. Với việc Tyler1 là gương mặt đại diện cho tư duy và thương hiệu “chiến thắng” của T1, Faker có thể thoải mái “tập trung vào công việc chính của mình”, đó là giành chức vô địch khác.

“Tyler có rất nhiều ý tưởng sáng tạo trong đầu và chúng tôi rất vui được tiết lộ những ý tưởng đó và khám phá những ý tưởng đó trong suốt năm tới”, Marsh nói.

 

 

EVENTS