[LMHT] Tỷ lệ thắng của Teemo đã tăng vọt sau khi được buff trong bản 11.21

Tỷ lệ thắng của Teemo đã tăng vọt sau khi được buff trong bản 11.21

Hướng dẫn lên đồ Teemo LMHT Tốc Chiến mới nhất

Sau những đợt buff gần đây cho Teemo trên bản 11.12 của Liên Minh Huyền Thoại, tỷ lệ thắng của tướng này đã tăng vọt trong xếp hạng đơn.

Người chơi Teemo đã có một trận đấu bùng nổ trong hàng chờ solo kể từ khi phát hành bản vá 11.12, nơi Teemo được tăng cường mạnh mẽ cho thời gian mù của anh ta với Phi tiêu Mù (Q). Những ưu đãi này đã khiến Swift Scout được ưu tiên xếp hàng đơn khi tỷ lệ thắng của anh ấy hiện ở mức trên 50% ở cả đường trên và đường giữa trong hàng nghìn trận chơi ở xếp hạng Bạch kim trở lên.

Trước đây, Teemo đã từng là một lựa chọn rất thích hợp ở các cấp bậc cao, nhưng giờ đây có vẻ như Teemo có thể trở thành một phần thực sự của meta và không chỉ được chọn bởi những người chơi Teemo rất chuyên tâm. Vai trò phổ biến nhất của Teemo vẫn là ở đường trên, nơi anh ta hiện được coi là lựa chọn bậc S theo U.gg, với tỷ lệ thắng là 50,85%.

Teemo có tốt ở đường top không?

Chỉ riêng tỷ lệ thắng không cao bằng những lựa chọn chính khác, nhưng so với bản vá cuối cùng mà Teemo ngồi dưới 50% thì đây là một bước tiến lớn. Những hiệu ứng mới dành cho Teemo đã khiến anh ta trở thành kẻ bắt nạt ở đường trên thậm chí còn mạnh hơn ở đường trên, với khả năng đối đầu trực tiếp với những vị tướng dựa vào các đòn đánh tự động.

Với việc làm mù ba giây ở thứ hạng tối đa, Teemo’s Blinding Dart giờ đây đã trở thành một công cụ để hạ gục những tay thiện xạ trong giao tranh đồng đội. Trong khi đó, Teemo vẫn là kẻ đẩy lẻ áp sát có thể giành toàn quyền kiểm soát một làn đường khi tung Bẫy Độc (R) của mình.

Teemo cũng đã được chứng minh là một lựa chọn khả thi ở đường giữa trong phiên bản 11.21, nơi tỷ lệ thắng của anh ấy là cao nhất với con số khổng lồ 52,05%. Tỷ lệ chọn Teemo ở đường giữa vẫn còn rất ít, vì vậy điều đó cho thấy rằng Teemo chủ yếu được sử dụng như một lựa chọn phản công ở đường giữa. Như đã nói, chỉ riêng tỷ lệ thắng đã nói lên tiềm năng mới của Teemo khi so sánh với tỷ lệ thắng 48% của anh ta ở đường giữa chỉ một bản vá trước đây.

Mặc dù rõ ràng rằng Teemo cuối cùng đã trở nên khả thi để leo hàng đợi một mình, nhưng vẫn chưa rõ liệu Yordle có trở thành một lựa chọn khả thi trong thi đấu chuyên nghiệp hay không. Với Giải vô địch thế giới năm 2021 sẽ diễn ra trên bản 11.19, vẫn chưa rõ những người chơi giỏi nhất trên thế giới sẽ xử lý như thế nào với các hiệu ứng mới của Teemo.