[LMHT] Tuyển thủ chuyên nghiệp CKTG lọt vào top 10 trên siêu máy chủ Trung Quốc

Tuyển thủ chuyên nghiệp CKTG lọt vào top 10 trên siêu máy chủ Trung Quốc

Worlds pros are breaking into top 10 on the Chinese super server

Tất cả các đội tại Giải vô địch thế giới Liên minh huyền thoại 2020 đã ở Thượng Hải trong vài tuần nay, nâng thứ hạng xếp hạng đơn của họ lên vị trí đầu của siêu máy chủ Trung Quốc.

Các chuyên gia đang bắt đầu đạt được các vị trí hàng đầu trên máy chủ với một số tỷ lệ thắng ấn tượng. Người đi đường trên của Fnatic, Gabriël “Bwipo” Rau và hỗ trợ của Team Liquid, Jo “CoreJJ” Yong-in đã là những người có thành tích hàng đầu của phương Tây trong nhiều tuần nay và vẫn đang ở trên đỉnh cao.

Bwipo hiện đang xếp thứ tám trên máy chủ với gần 1500 LP và tỷ lệ thắng 55%. Anh ấy đã chơi tổng cộng 267 trận, khiến anh ấy trở thành một trong những người xếp hàng solo lớn nhất tại sự kiện CKTG 2020.

CoreJJ đang xếp ngay sau anh ấy ở hạng 11, kém Bwipo chỉ 24 LP. Thật không may, CoreJJ sẽ không tiến xa hơn nữa ở siêu máy chủ Trung Quốc vì Liquid đã bị loại khỏi giải đấu và có khả năng sẽ sớm quay trở lại Bắc Mỹ. CoreJJ đã cố gắng đạt được thứ hạng của mình chỉ với 168 trận được chơi với tỷ lệ thắng 59,5%.

Nằm sâu hơn nữa trong danh sách là hỗ trợ của G2 Esports là Mihael “Mikyx” Mehle và người đi đường dưới Rogue Steven “Hans Sama” Liv, cả hai đều gần đạt được 20 thứ hạng hàng đầu trên máy chủ.

Bwipo đã tiến bộ tại CKTG 2020

Cũng giống như đấu tập, xếp hạng đơn không phải là chỉ báo tốt nhất về cách một đội hoặc người chơi sẽ thể hiện trên sân khấu. Nhưng sự thành công của Bwipo trên siêu máy chủ Trung Quốc dường như đã được đền đáp theo một số cách cho anh ta.

Bwipo đã trở nên tự tin hơn khi đi đường tại CKTG năm nay sau khi thất bại trong trận chung kết LEC Mùa Hè 2020, nơi Fnatic thua 0-3 trước G2 Esports. Bwipo đã có tổng cộng 15 người chết trong trận chung kết LEC, nhưng đã hoàn thiện lối chơi của mình tại CKTG.

Fnatic sẽ chiến đấu cho một suất vào tứ kết vào ngày 10 tháng 10 khi họ sẽ phải đối đầu với Gen.G và LGD Gaming. Cả ba đội đều đang có thành tích 2-1 nên không có nhiều chỗ cho sự chệch choạc.

 

 

EVENTS