[LMHT] Tướng rừng mới sẽ gia nhập meta trong bản LoL 11.8 sắp tới

Tướng rừng mới sẽ gia nhập meta trong bản LoL 11.8 sắp tới

LMHT 11.8: Chi tiết bản cập nhật mới LOL

Bản 11.8 sắp tới của Liên Minh Huyền Thoại đang được coi là một phiên bản lớn với việc Riot mở ra một số vị tướng mới tham gia vào meta đi rừng.

Theo bản xem trước bản vá gần đây của giám đốc thiết kế lối chơi Mark “Scuffy” Yetter, tổng cộng năm vị tướng sẽ được thay đổi theo cách mà họ có thể thấy khi chơi trong rừng. Điều này bao gồm Zed, Darius, Mordekaiser, Morgana và Diana. Tất cả các vị tướng thường được thấy ở các vai trò khác nhưng meta sắp tới có thể xếp họ vào năm vị tướng đi rừng khả thi mới cho xếp hạng đơn và thi đấu chuyên nghiệp.

Riot để tăng sức mạnh của Darius trước quái vật trung lập

  • P – Xuất huyết, sát thương quái vật cộng thêm 175% >> 300%

Một trong những vị tướng đáng chú ý nhất mà Riot sẽ điều chỉnh theo hướng đi rừng là Darius. Hand of Noxus đã tồn tại ở đường trên trong một thời gian dài, thống trị xếp hạng đơn và xuất hiện trong thi đấu chuyên nghiệp. Bây giờ, có vẻ như Riot muốn thấy anh ta biểu diễn trong rừng và sẽ làm điều đó bằng cách tăng sát thương của anh ta lên quái vật.

Ban đầu, Riot đã tăng sát thương chảy máu bị động của hắn đối với quái vật trung lập lên con số khổng lồ lên 500% nhưng sẽ nhanh chóng tìm ra mức độ mạnh của nó. Người chơi phát hiện ra rằng Darius sẽ có thể solo Rồng ở cấp độ 1 và dọn rừng trong thời gian kỷ lục. Với những hiểu biết đó, Riot sẽ điều chỉnh lượng máu một chút nhưng vẫn tăng đủ cao để Darius có thể dọn rừng nhanh.

Nếu buff này đủ để giúp Darius có thể tồn tại trong rừng, người chơi có thể sớm sử dụng Darius như một lựa chọn linh hoạt mạnh mẽ. Với tỷ lệ thắng 51,06% ở đường trên trong bản 11.7, Darius hoàn toàn không bị coi là yếu ở đường trên. Anh ta vẫn sẽ thiếu những công cụ cơ bản để thực hiện một pha gank, nhưng tốc độ dọn rừng mạnh mẽ và sức mạnh tay đôi có thể bù đắp cho điều đó.

Diana, Morgana, những người khác cũng có thể vào rừng

Diana

Nếu Darius trong rừng là không đủ, người chơi cũng có thể mong đợi được thấy những thay đổi cho Zed, Morgana, Mordekaiser và Diana nhằm mục đích khiến tất cả chúng đều có thể tồn tại trong rừng. Rõ ràng là Riot nhận thấy meta đi rừng hiện tại quá một chiều, điều mà những vị tướng này có thể thay đổi.

Đối với những người đi rừng dựa trên sức mạnh khả năng, các lựa chọn khả thi hiện tại không nhiều. Đây là lý do tại sao Riot đang tăng sát thương lên quái vật trên cả Morgana và Diana. Morgana có thể sẽ có tốc độ nhanh như Darius, nhưng cũng sẽ thiếu cách để gank. Cô ấy cũng có thể gặp phải vấn đề tay đôi khi bị người đi rừng đối phương phát hiện.

Đối với Diana, các lựa chọn tốt hơn một chút. Tốc độ dọn dẹp của cô ấy có vẻ sẽ nhanh với việc gia tăng sát thương lên quái vật thông qua nội dung Moonsilver Blade của cô ấy trong khi việc áp sát mục tiêu sẽ dễ dàng với Lunar Rush (E). Trong số hai vị tướng trên, có vẻ như Diana là người hứa hẹn nhất để trở thành một lựa chọn trong meta đi rừng.

Riot cũng sẽ tăng sức mạnh cho Mordekaiser và Zed để họ có cơ hội tốt hơn trong rừng, nhưng người chơi có thể sẽ phải kiểm tra nó trên Môi trường Beta công khai (PBE) trước khi đưa ra kết luận.

Khi nào bản LoL 11.8 sẽ ra mắt?

Bản vá 11.8 của Liên Minh Huyền Thoại sẽ được phát hành trực tiếp vào ngày 14 tháng 4 theo lịch trình của bản vá LoL. Có khả năng Riot sẽ thực hiện những thay đổi tiếp theo dựa trên phản hồi từ PBE trước khi phát hành nó cho các máy chủ trực tiếp.

EVENTS