[LMHT] Tướng mới và những thay đổi lớn được đưa ra cho LoL vào năm 2022

Tướng mới và những thay đổi lớn được đưa ra cho LoL vào năm 2022

Liên Minh Huyền Thoại mùa giải 2022 sẽ có nhiều thay đổi - eSports

Riot Games đã có buổi phát trực tiếp Ngày Khai mạc Mùa giải 2022, giới thiệu một vị tướng mới và rất nhiều thay đổi đối với Liên Minh Huyền Thoại sắp ra mắt vào năm 2022.

Từ những cập nhật về quá trình làm lại của Udyr cho đến những gợi ý về một vị tướng hoàn toàn mới mà chúng tôi chưa từng nghe đến, Riot đã đưa ra rất nhiều gợi ý trong luồng của mình sau khi bộ phim kết thúc.

Làm lại Udyr, thông tin chi tiết về Zeri và tướng mới được tiết lộ

Riot Games đã có rất nhiều thay đổi tuyệt vời đến với Liên Minh Huyền Thoại, bắt đầu với sự xuất hiện của tướng mới Zeri, Tia lửa của Zaun. Khả năng và tiểu sử của cô ấy đã bị rò rỉ vào đầu tuần này, và có vẻ như luồng này là thời gian dự định để cô ấy được tiết lộ.

Mặc dù đó hầu hết là những thứ mà người hâm mộ đã thấy trước đây, Riot Games đã tiết lộ một số thông tin mới về Zeri. Hóa ra, khả năng Q của Zeri chính là thứ tạo ra hình nón điện của cô ấy. Riot cho biết Zeri’s Q sẽ phục vụ cho mục đích tự động tấn công hầu hết thời gian của Zeri, vì vậy mong đợi sẽ đánh vào phím đó rất nhiều. Cuộc tấn công tự động thích hợp của Zeri có nghĩa là được kết hợp giữa các khả năng khác của cô ấy vào đúng thời điểm. Các đòn tự động của Zeri độc đáo ở chỗ chúng sẽ tạo ra các hiệu ứng thần chú như Liandry’s burn hoặc Rylai’s Crystal Sceptre’s slow. Điều này có thể giúp Zeri trở thành một xạ thủ AP thích hợp, người đầu tiên kể từ khi Kai’Sa phát hành.

Bản làm lại sắp tới của Udyr cũng có một số thay đổi bổ sung, với việc loại bỏ gạc trang trí trên lưng. Riot Games đã nhận ra rằng Udyr không cần thiết bị phải có hình dáng riêng biệt và dễ nhận biết. Thay vào đó, Riot đã thêm nhiều tóc và khối lượng lớn hơn một chút cho Udyr để thực sự bán được mỹ phẩm pháp sư đi đường.

Những tướng mới được teaser trong stream 2022

Trong cùng phần này, Riot Reav3 đã giả vờ bị chiếm hữu bởi người đi rừng vô hiệu mới, cũng như ám chỉ đến một phù thủy đen tối và ác độc sắp ra mắt. Hiện không có nhiều thông tin về nữ đi rừng Hư Không mà chúng tôi sẽ nhận được sau khi có tướng hỗ trợ mới, nhưng Reav3 đã có chủ đích sử dụng các từ như “bầy đàn” để ám chỉ rằng tướng này có thể triệu hồi vật nuôi AI.

Một cái nhìn ngắn gọn về nữ phù thủy mới chỉ củng cố khả năng đó là Corina Veraza, một Chembaron được giới thiệu trong Liên Minh Huyền Thoại. Mặc dù có thể trông hơi khác một chút, nhưng Corina có một cánh tay giả như trong hình ảnh teaser. Đồng thời, thiết bị bằng đồng và bạc kỳ lạ phát sáng với năng lượng màu tím có thể dễ dàng trở thành một trong những cái bẫy của Corina dựa trên Magnus Opus của cô ấy, một bông hoa tím mạnh mẽ sinh ra từ sương mù xám của Zaun.

Cuối cùng, Riot đã quyết định teaser vị tướng mới sắp tới sau người đi rừng trống bằng một hình ảnh. Hình ảnh này mô tả những bàn tay trắng như băng và xanh lam xoắn ốc ra ngoài từ điểm trung tâm để tạo thành một mô hình kỳ lạ. Có một số khả năng về chủ đề và nguồn gốc của tướng này dường như có thể là do những lời teaser ngắn gọn mà người hâm mộ nhận được. Vị tướng được đề cập sẽ là một người đi đường dưới khác thường, có thể là một pháp sư hoặc một tướng cận chiến.

Đoạn giới thiệu này có thể liên quan đến tướng Watchers và Freljord. The Watchers là những sinh vật Hư không cổ đại thường được mô tả với nhiều bàn tay phụ, điều này giải thích cho thẩm mỹ băng giá cũng như số lượng lớn các bàn tay. Khả năng còn lại là một nhà sư Ionian triệu hồi những bàn tay tâm linh để đánh bại đối thủ của họ từ một phạm vi, và điều này có thể cho phép một tướng cận chiến hoạt động tốt hơn và cuối cùng là gánh ở đường dưới.

Riot Games cũng đã công bố những thay đổi về sự kiện sau một sự tiếp nhận tiêu cực đối với sự kiện Debonair của nó. Các thử thách, là những thành tích dành cho các hành động trong trò chơi không liên quan đến chơi xếp hạng, sẽ đến với Liên Minh Huyền Thoại trong năm tới.

 

EVENTS