[LMHT] Tướng mới Samira bị giảm sức mạnh chỉ một ngày sau khi phát hành

Tướng mới Samira bị giảm sức mạnh chỉ một ngày sau khi phát hành

New champion Samira gets nerfed just one day after release

Không mất nhiều thời gian trước khi Riot Games vào cuộc để đưa ra một bản sửa lỗi giảm sức mạnh cho xạ thủ mới Samira.

Samira đã ra mắt lần đầu tiên trong Liên Minh Huyền Thoại gần đây, nhưng mặc dù đã được thử nghiệm trên Môi trường Beta công khai (PBE), cô ấy đã quá mạnh khi phát hành. Xạ thủ mới là sự kết hợp giữa tướng đánh xa và cận chiến, với rất nhiều khả năng cơ động và sát thương trong bộ trang bị của cô.

Người chơi nhanh chóng nhận ra rằng sát thương của cô ta quá mạnh nên Riot đã nhanh chóng hành động. Nhà thiết kế lối chơi chính Mark “Scuffy” Yetter đã thông báo trên mạng xã hội rằng Samira đã nhận được một đợt giảm sức mạnh hotfix ngay lập tức, giảm sát thương trên Kích hoạt Inferno (R) và giảm HP cơ bản của cô ấy.

Scuffy cũng thừa nhận rằng Samira rõ ràng trông quá mạnh dựa trên những ước tính và mục tiêu của Riot nên họ đã hành động rất nhanh.

“Chúng tôi vẫn rất cam kết phát hành những nhà vô địch mới cân bằng trong dài hạn,” Scuffy nói. “Đôi khi chúng tôi gặp may và đạt được kết quả chính xác khi ra mắt, nhưng phần lớn là vấn đề theo dõi nhanh,”

Samira bị nerf sau khi phát hành

Khi Riot nhanh chóng nhận ra, sát thương của chiêu cuối của Samira là vấn đề lớn nhất trong ngày đầu tiên sau khi ra mắt. Đoạn clip Samira chiến đấu với đội thống trị bằng chiêu cuối nhanh chóng bắt đầu thịnh hành trên mạng xã hội. Các clip bao gồm tất cả mọi thứ, từ những vụ ám sát chớp nhoáng đến những cú áp sát.

Các tuyển thủ chuyên nghiệp và streamer cũng đã thể hiện Samira trong phong độ suy sụp nhất của cô ấy, với những màn trình diễn carry hiếm khi được thấy trong xếp hạng đơn. Người đi đường dưới của Evil Geniuses đặc biệt là Bae “Bang” Jun-sik đã rất vui vẻ với cô ấy khi phát trực tiếp trên luồng của anh ấy, chứng minh cho cả thế giới thấy rằng Samira cần phải giảm sức mạnh.

Bản sửa lỗi nóng hy vọng sẽ đưa Samira vào một vị trí cân bằng hơn. Samira sẽ không có mặt trong Giải vô địch thế giới 2020, vì vậy cô ấy sẽ không ra mắt trên sân khấu chuyên nghiệp trong một thời gian khá dài.

 

 

 

EVENTS