[LMHT] Tướng mới Renata rò rỉ những hỉnh ảnh đầu tiên

Tướng mới Renata rò rỉ những hỉnh ảnh đầu tiên

Renata: Rò rỉ bộ kỹ năng và skin đầu tiên của tướng mới Renata, fan phấn  khích: "Nên tạo ra tướng như vậy thay vì Seraphine" | GameK

Riot Games dường như không thể ngừng việc các bổ sung sắp tới cho Liên Minh Huyền Thoại bị rò rỉ, với nhà vô địch mới về nghệ thuật giật gân của Renata trên mạng xã hội trước thông báo của cô ấy.

Renata Glasc đã được xác nhận là hỗ trợ bóng tối sắp tới thông qua một trang web kiểu ARG được đính kèm trên các trang khác nhau của Riot Games. Renata đã được khai thác dữ liệu từ phiên bản Trung Quốc của Teamfight Tactics vào tháng Giêng và nhiều thông tin hơn đã được công khai.

Tướng LoL mới của Renata có bị rò rỉ không?

Hình ảnh nghệ thuật giật gân cho vẻ ngoài mặc định của Renata và làn da đầu tiên của cô ấy dường như đã bị rò rỉ trên Twitter.

Các hình ảnh hoàn toàn khớp với các bản xem trước cho thấy cánh tay giả của cô ấy và các thiết bị Chemtech từ mỏ dữ liệu nghệ thuật Teamfight Tactics.

Nhà khai thác dữ liệu nổi tiếng Monstrous Yi đã đăng các tác phẩm nghệ thuật giật gân có độ phân giải cao lên Twitter của họ, các phiên bản chất lượng thấp hơn của chúng đã và đang xuất hiện trên khắp cộng đồng. Tác phẩm mô tả cảnh Renata Glasc đang đứng trên một vũng nước với một tên côn đồ Zaunite đã sa ngã trong đó. Hình ảnh phản chiếu cho thấy một người phụ nữ cao lớn với cánh tay máy móc được cung cấp bởi Shimmer, loại thuốc liên quan đến khoảng không bí ẩn chiếm vị trí trung tâm trong Arcane.

Glasc Industries tạo ra vũ khí, chân tay giả và các sản phẩm làm đẹp với Chemtech. Renata được trang bị một khẩu súng lục, một cánh tay giả và một thiết bị phát ra ánh sáng kỳ lạ bên cạnh cô ấy. Ba khía cạnh này dường như phù hợp hoàn hảo với thông tin đã có về Renata. Da của Renata mô tả cô ấy trong bộ quân phục với tư cách là chủ nhân của một chiếc phi thuyền bay.

Những rò rỉ không có cơ sở về khả năng của cô ấy dường như ám chỉ một số khả năng hoang dã bao gồm hồi sinh đồng đội và đưa tướng vào những cơn điên cuồng khiến họ gây sát thương cho đồng đội của mình. Mặc dù những điều này có vẻ thú vị nhưng cho đến nay vẫn chưa có gì được chứng minh bởi một nguồn đáng tin cậy.

EVENTS