[LMHT] Tướng mới Akshan có tỷ lệ thắng tệ nhất trong LoL

Tướng mới Akshan có tỷ lệ thắng tệ nhất trong LoL

Best Akshan builds in League of Legends | Dot Esports

Akshan cuối cùng đã gia nhập Liên Minh Huyền Thoại với bản 11.15 nhưng xạ thủ đường giữa lại có một khởi đầu không tốt khi nói đến tỷ lệ thắng của anh ấy.

Việc các tướng mới có tỷ lệ thắng kém trong vài bản vá đầu tiên là điều bình thường vì lý do học hỏi, nhưng Akshan hiện đang thể hiện thậm chí còn tệ hơn mong đợi. 24 giờ kể từ khi ra mắt, Riot đã lén buff cho Akshan vì màn trình diễn khủng khiếp của anh ta ở mọi vị trí có thể. Riot đã tăng sát thương cơ bản của hắn và hơn thế nữa, nhưng vẫn chưa đủ để tăng tỷ lệ thắng đáng kể cho Akshan.

Akshan có tốt trong Liên Minh Huyền Thoại không?

Cho đến nay, Akshan đã liên tục được chọn cho ba vai diễn khác nhau sau khi ra mắt nhưng anh ấy đều tệ trong tất cả chúng. Rogue Sentinel được chơi ở đường trên, đường dưới và đường giữa. Trong khi ba vai trò là rất nhiều cho một tướng, Akshan không thành công trong số đó. Người tệ nhất là đường trên, nơi Akshan đang có tỷ lệ thắng 34,02%. Đây cũng là vai diễn mà Akshan ít được chọn nhất và có khả năng sẽ không phải là nơi để đóng Akshan trong tương lai.

Mọi thứ tốt hơn một chút ở đường giữa và đường dưới, nhưng không nhiều. Tỷ lệ thắng của anh ấy ở đường dưới là 35,73% và anh ấy chỉ có 37,11% cho vai trò được chọn nhiều nhất của mình ở đường giữa. Những con số này sẽ rất khó hiểu vì người chơi vẫn đang học cách chơi Akshan, nhưng các hiệu ứng nhanh và số màu đỏ cho thấy Akshan có thể cần nhiều thay đổi hơn trong tương lai gần.

Cả ba tỷ lệ thắng của anh ấy đều là thấp nhất tuyệt đối trong trò chơi hiện tại, với hỗ trợ Sett là gần nhất với tỷ lệ thắng 43,83%. Tỷ lệ thắng dưới 40% cho thấy có điều gì đó không ổn ở cấp bậc Bạch kim và cao hơn, ngay cả đối với một tướng mới như Akshan.

Bộ dụng cụ độc đáo của anh ấy với những cách mới để lao đi với Heroic Swing và hồi sinh đồng đội bằng Going Rogue đều là những cơ chế độc đáo chắc chắn sẽ cần một thời gian để người chơi làm quen. Nhiều người mong đợi sẽ có thêm nhiều buff trong bản 11.16 sắp tới và có thể đưa Akshan vào vị trí khỏe mạnh mà anh ấy xứng đáng có được.

EVENTS