[LMHT] Tướng LoL mới Zeri đã tiết lộ, đây là những gì chúng ta biết

Tướng LoL mới Zeri đã tiết lộ, đây là những gì chúng ta biết

New LoL champion Zeri revealed, here’s what we know

Xạ thủ bí ẩn trong lộ trình vô địch năm 2021 của Riot Games cuối cùng đã được tiết lộ với tên gọi Zeri, Tia lửa của Zaun.

Zeri trước đó đã bị trêu chọc trên trang web Liên minh Huyền thoại Universe, nơi tiểu sử của cô xuất hiện cùng với tác phẩm đầu tiên về một người sao hỏa mới. Zeri sử dụng một khẩu súng điện và các sức mạnh dựa trên tia sét khác dựa trên bản xem trước và nghệ thuật giật gân của cô.

Zeri là ai, Tia lửa của Zaun

Riot Games đã giới thiệu Zaunite AD trong vài tháng nay, tập trung vào sức mạnh điện tiềm năng và một khẩu súng độc nhất vô nhị. Sau khi thông báo rằng nhân vật này sẽ không phải là nhân vật mà người hâm mộ nhìn thấy trong chương trình hoạt hình Arcane, người hâm mộ đã rất tò mò ai sẽ là người tiếp theo tham gia vào đội hình Liên Minh Huyền Thoại. Câu trả lời là Zeri, Tia lửa của Zaun.

Riot đã thảo luận về việc muốn thử cơ chế tự động tấn công độc đáo trên những tay thiện xạ mới như Zeri, vì vậy có khả năng chúng ta sẽ thấy một số kiểu tấn công điện ổn định từ cô ta hơn là kiểu tấn công tự động truyền thống. Ngoài ra, tiểu sử của Zeri mô tả cô ấy là người có khả năng đồng cảm cao với sức mạnh điện có thể biến đổi và trôi theo cảm xúc của cô ấy. Từ tiểu sử của cô, Zeri là một chiến binh tự do đang tìm cách giải phóng Zaun khỏi sự kìm kẹp bóc lột của người Chembarons. Khẩu súng đặc biệt của Zeri do mẹ cô chế tạo và nó truyền cảm xúc của cô thành những tia sét mạnh mẽ.

Zeri có thể biết Ekko, một chiến binh tự do của Zaunite, nhưng bản chất chính xác của mối quan hệ của họ là không rõ ràng. Zeri có thể sẽ tung ra PBE trong bản vá 12.2 trước khi tung ra các máy chủ trực tiếp với bản 11.23.

Cô ấy có phong cách chạy nhanh và hung hãn ở đường dưới, sử dụng khả năng di chuyển nhanh như chớp và các vụ nổ điện để gây sốc và khiếp sợ cho đối thủ của mình. Cô ấy là nhân vật tập trung vào tia chớp thứ hai mà Riot Games đang quảng cáo cho việc phát hành, với một đặc vụ mới trong Valorant tên là Neon cũng nhận được sự cường điệu nghiêm trọng trước khi cô ấy xuất hiện.

Zeri hiện đang đứng đầu và là trung tâm trong danh sách những nhà vô địch khả dĩ có thể xuất hiện trong mùa thứ hai của Arcane khi được giới thiệu là nhà vô địch mới nhất sau khi loạt phim hoạt hình kết thúc và mối liên hệ của cô với Zaun. Khả năng của cô ấy vẫn chưa được tiết lộ, nhưng điều đó có thể được mong đợi

 

 

EVENTS