[LMHT] Tướng LMHT mới nhất Zeri có thể tăng tốc độ di chuyển vô hạn

Tướng LMHT mới nhất Zeri có thể tăng tốc độ di chuyển vô hạn

Zeri: The Spark of Zaun | Champion Trailer - League of Legends - YouTube

Tướng Liên minh huyền thoại mới nhất Zeri vẫn đang chờ đợi để xuất hiện trên các máy chủ trực tiếp, nhưng người chơi đã khám phá ra những tương tác thú vị trong bộ công cụ của cô ấy thông qua Môi trường Beta công khai (PBE).

Giống như khi bất kỳ tướng mới nào khác được phát hành, người chơi nhanh chóng phát hiện ra các tương tác thú vị và lỗi thông qua bộ dụng cụ của họ. Với Zeri, một trong những khám phá lớn nhất xoay quanh chiêu cuối của cô và cách cô có thể tăng tốc độ di chuyển vô hạn và băng qua bản đồ trong tích tắc.

Cách đạt tốc độ cao nhất với Zeri

Điều này đã được phát hiện và thử nghiệm bởi Youtuber Vandiril, người đã cho thấy Zeri có thể nhanh như thế nào trên giấy.

Để có được tốc độ di chuyển quả cầu tuyết lăn, người chơi phải cộng dồn Zeri’s Overcharge trên Cú đánh sấm sét (R) của cô ấy. Khi Zeri sử dụng chiêu cuối, cô ấy sẽ nhận được ba điểm cộng dồn Overcharge cho mỗi kẻ địch trúng phải. Mỗi điểm cộng dồn sẽ cho cô ta 2% tốc độ di chuyển, tốc độ này sẽ được làm mới sau hai giây và thêm một điểm cộng dồn mới mỗi khi tướng địch bị dính đòn tấn công hoặc kỹ năng.

Đây là những cơ chế mà Vandiril đã sử dụng trong video của mình, nơi anh ấy giới thiệu cách những điểm cộng dồn Overcharge này có thể lăn cầu tuyết khi thực hành trên Target Dummies trong LoL Practice Tool. Với tổng cộng bốn Hình nhân được đặt ngay bên ngoài đài phun nước, video giới thiệu cách Zeri có thể tiếp tục xây dựng các điểm cộng dồn Overcharged và tăng thêm tốc độ di chuyển cho mỗi ngăn xếp.

Cuối cùng, Zeri đã tích lũy điểm cộng dồn đến mức cô có thể đạt hơn 100.000 tốc độ di chuyển trong khi được tăng sức mạnh bởi Nạp quá nhiều và một số vật phẩm. Lượng tốc độ di chuyển này giúp Zeri có thể vượt qua Summoner’s Rift chỉ trong 0,3 giây.

May mắn thay, kịch bản này sẽ không bao giờ xảy ra trong một trò chơi thực mà chỉ xảy ra trong Công cụ Thực hành, nơi các Hình nhân mục tiêu không bao giờ chết. Trong một trò chơi bình thường, Zeri sẽ không bao giờ đạt được tốc độ di chuyển gần như vậy nên đừng sợ. Như đã nói, những điểm cộng dồn này đối với Zeri có thể bù đắp cho một số lượt chơi điên rồ khi cô ấy truy cập các máy chủ trực tiếp.

Zeri sẽ được phát hành trên các máy chủ trực tiếp vào thứ Năm, ngày 20 tháng 1, cùng với bản vá 12.2. Khi điều đó xảy ra, chúng ta có thể thấy một số điểm nổi bật thần tốc từ Tia lửa của Zaun.

EVENTS