[LMHT] TSM có thể trở lại từ vị trí cuối cùng trong Giải LCS Mùa Xuân 2022 không?

TSM có thể trở lại từ vị trí cuối cùng trong Giải LCS Mùa Xuân 2022 không?

LoL: TSM hoàn tất đội hình lạ lẫm cho mùa giải 2022

Người khổng lồ thể thao điện tử TSM đã tụt dốc xuống vị trí cuối cùng tại LCS Mùa Xuân 2022, nhưng điều gì đã xảy ra với tổ chức khi chứng kiến ​​họ sa sút và liệu TSM có thể trở lại?

TSM là đội Liên Minh Huyền Thoại thành công nhất trong lịch sử LCS, mang về 7 chức vô địch trong suốt quá trình tồn tại của LCS. Giải mùa xuân 2022 của đội là một trong những màn trình diễn tồi tệ nhất trong lịch sử, xếp cuối bảng ở vị trí thứ 10. Làm thế nào để TSM có thể trở lại sau sự sụt giảm đột ngột này?

Làm thế nào mà TSM giành được vị trí cuối cùng trong LCS Mùa Xuân 2022?

Nhiều thành viên trong đội ngũ nhân sự kế thừa của TSM, cả tài năng trực tiếp lẫn ban tổ chức hậu trường, đã rời tổ chức trước thềm LCS Mùa xuân 2022. Hai trong số những cái tên đáng chú ý nhất sẽ ra đi là Soren “Bjergsen” Bjerg, và Parth “Parthenaan” Naidu, người đi đường giữa nhượng quyền thương mại của đội và là huấn luyện viên lâu năm của đội, tương ứng. Điều này dẫn đến việc TSM tái thiết với người đi rừng Mingyi “Spica” Lu và người đi đường trên Heo “Huni” Seung-hoon.

Đội đã lấp đầy các sơ hở mới với hai tuyển thủ nhập khẩu chưa phải là những cái tên nổi tiếng, người đi đường giữa Zhu “Keaiduo” Xiong và hỗ trợ Wei “Shenyi” Zi-Jei, người sau này là một tuyển thủ hỗ trợ người Trung Quốc từng chơi cho đội chị em của FunPlusPhoenix và chỉ xuất hiện một thời gian ngắn trên sân khấu LPL. Đội hình đã được hoàn thiện bởi thống chế Edward “Tactical” Ra. Trên giấy tờ, và nhóm có tiềm năng vô cùng. Tactical đã đưa tên tuổi của anh ấy thay thế Peng “Doublelift” Yilang trong Team Liquid, từ vị trí dự bị đột ngột trở thành gần như cao nhất trong vai trò của anh ấy tại LCS.

Shenyi bất ngờ bị loại khỏi đội chỉ sau hai tuần trước khi được thay ra sau một tuần vắng mặt, trong khi Keaiduo tạm thời từ chức. Mặc dù đã thực hiện nhiều thay đổi về đội hình, nhưng đội dường như không thể tìm được thêm chiến thắng nào nữa. Các tuyển thủ nhận thấy mình ở tỷ số 2-9, dưới các đội bao gồm Counter Logic Gaming và Golden Guardians mà nhiều người hâm mộ đã quen với việc ở nửa dưới.

Trong khi đội hình vẫn còn nhiều tiềm năng, có vẻ như rất khó để đội hình tập trung trước sức mạnh của đối thủ. Mặc dù có mức trần cao, sự phối hợp của nhóm vẫn thiếu nghiêm trọng và không cho thấy dấu hiệu của một bản sắc gắn kết. Có vẻ như sự phân chia phát triển của TSM có thể sẽ yêu cầu một đợt tái thiết khác khi Giải LCS Mùa Hè 2022 đến.

 

EVENTS