[LMHT] TSM có thành tích tệ nhất các kì CKTG tính đến giờ

TSM có thành tích tệ nhất tại CKTG 2020

TSM goes winless at Worlds 2020

Team SoloMid đã thua trận thứ sáu và cũng là trận cuối cùng tại Giải vô địch thế giới Liên minh huyền thoại 2020 trước LGD Gaming.

Cả hai đội đã bước vào trận đấu mà không có gì khác ngoài niềm tự hào được thi đấu. TSM đã bị Fnatic loại khỏi vòng đấu trước đó. LGD cũng chịu chung số phận. LGD đã chơi khá ổn định trong suốt vòng bảng, nhưng họ cần những pha đánh biên cuối cùng để giành được nhiều ván đấu hơn.

Đối đầu với TSM, đội tuyển Trung Quốc đã tìm lại được sự tự tin đã mất. Trận đấu bắt đầu một cách tích cực đến từ LGD, người nhanh chóng vươn lên dẫn trước ở đường giữa.

Trong khi TSM cố gắng giao tranh tốt với sự quyết liệt của chính họ, điều đó là không đủ để ngăn cản đoàn tàu của LGD trong các pha giao tranh cuối trận. LGD đã có được chiến thắng cuối cùng trước khi về nhà, trong khi TSM không có được cảm giác chiến thắng ở lần này.

Thành tích tại CKTG tệ nhất cho TSM

TSM kết thúc hành trình CKTG mà không có được chiến thắng nào. Hạt giống số một của LCS được xếp vào một bảng đấu khó khăn với ba đội mạnh đều có tiềm năng đi tiếp. Ngay từ đầu vòng bảng, TSM đã gặp khó khăn trong việc tìm kiếm nhịp điệu và không thể chơi tốt với nhau như ở LCS.

Sự thiếu đồng đội và phong độ cá nhân đã bị trừng phạt bởi tất cả các đối thủ trong bảng, khiến TSM trở thành đội duy nhất tại CKTG năm nay với thành tích 0-6. Đây là màn trình diễn tệ nhất của TSM tại đấu trường quốc tế từ trước đến nay.

Bjergsen không thể dẫn quân tại CKTG 2020

TSM đã có một vài trận đấu mà họ có khả năng giành được chiến thắng, nhưng áp lực dường như cứ dồn dập đến với họ.

Sau khi chính thức bị Fnatic hạ gục, TSM đã tìm lại được sự tự tin nhất định và khép lại ván đấu thứ hai trước Gen.G. Đáng buồn thay cho TSM, họ một lần nữa sụp đổ dưới áp lực và không thể thực hiện các giao tranh cuối trận một cách chính xác.

Người đi đường giữa Søren “Bjergsen” Bjerg đã có trận đấu hay nhất tại CKTG lần này, với màn trình diễn chắc chắn trước Lucian. Người đi rừng Mingyi “Spica” Lu cũng đã có một màn trình diễn tuyệt vời trước Lillia và thậm chí đã đánh được một chiêu cuối năm người, nhưng không ai trong TSM đủ tự tin để theo dõi và có khả năng giành chiến thắng trong giao tranh quyết định.

Mặc dù TSM không có nhiều thứ để thi đấu, nhưng đó là ví dụ hoàn hảo cho thấy các tuyển thủ thiếu sự tự tin cần thiết tại CKTG. Cuối cùng, kẻ thù lớn nhất của TSM là chính họ tại sự kiện này và nó đã bị trừng phạt.

Giao tiếp tốt hơn và khát máu hơn một chút là đủ để TSM có được một vài chiến thắng tại giải đấu. Một pha chơi Baron trước Gen.G đã cho thấy rõ ràng cách giao tiếp của TSM cũng là một vấn đề, và trong trường hợp này, họ đã phải trả giá bằng Buff Baron và dẫn trước.

TSM sẽ trở lại Bắc Mỹ và sẽ phải hướng đến mùa giải 2021 sắp tới.

EVENTS