[LMHT] Tryndamere, Skarner trong số các tướng LMHT trong cuộc thăm dò VGU tiếp theo

Tryndamere, Skarner trong số các tướng LMHT trong cuộc thăm dò VGU tiếp theo

Tryndamere Skins & Chromas :: League of Legends (LoL)

Các ứng cử viên cho tướng tiếp theo có khả năng nhận được Bản cập nhật trò chơi trực quan, hoặc VGU, đã bị rò rỉ.

Riot Games đã và đang xây dựng truyền thống thăm dò ý kiến ​​người hâm mộ xem tướng nào sẽ có skin và lối chơi hoàn toàn mới trong năm tới. Hình ảnh bị rò rỉ vào đầu tuần này cho thấy Shyvana, Noctune, Skarner, Tryndamere và Kog’Maw là những ứng cử viên của năm 2022.

Shyvana, Skarner và Nocture trở lại bình chọn VGU

Ba tướng đang trở lại danh sách lựa chọn mà người hâm mộ sẽ có thể bình chọn vào cuối tuần này xem ai nhận được VGU. Nocturne, Shyvana và Skarner đều là những tướng nổi bật trong cuộc thăm dò VGU năm 2021 mà không được chọn. Thay vào đó, Udyr được chọn làm bản làm lại theo yêu cầu của cộng đồng và sẽ là VGU đầu tiên của năm 2022.

Một tướng từ cuộc thăm dò đó đã không quay trở lại là Quinn. Mùa 11 rõ ràng đã cho thấy sự thay đổi đủ lớn về sức khỏe nói chung của Quinn với tư cách là một vị tướng mà Riot Games đã sẵn sàng đưa cô ấy ra khỏi thực đơn trong một năm nữa. Thay thế Quinn và Udyr là Kog’Maw và Tryndamere.

Tryndamere là một tướng siêu tuyến tính có thể cảm thấy cực kỳ khó để đối đầu, trong khi thiết kế của Kog’Maw dường như hoàn toàn từ một thời đại khác của Liên Minh Huyền Thoại. Mỗi tướng này đã già đi theo những cách riêng biệt và không hữu ích trong những năm qua, và mỗi người cuối cùng sẽ cần một VGU. Shyvana gần như nổi tiếng với những người chơi Trung Quốc như Udyr và cô ấy là ứng cử viên hàng đầu để được làm lại trong năm nay dựa trên các chỉ số của năm ngoái.

Tuy nhiên, người hâm mộ đã phàn nàn về khả năng tấn công quan trọng có sẵn của Tryndamere khiến việc đi đường trở thành vấn đề của RNG trong nhiều năm và sự bị động của Kog’Maw là chủ đề bị người chơi chế giễu rất nhiều. Một trong những bổ sung mới có thể chiến thắng các đối thủ lặp lại do cả hai đều là những siêu xe mang theo ngày lễ hoặc nạn đói. Cuộc bình chọn VGU dự kiến ​​sẽ giảm vào ngày 7 tháng 1 cùng với phần 12 điện ảnh.