[LMHT] TL Jensen tiết lộ rằng anh ấy có thể không thi đấu vào năm 2022

TL Jensen tiết lộ rằng anh ấy có thể không thi đấu vào năm 2022

TL Jensen: 'Có khả năng tôi sẽ không thi đấu trong năm tới' | ONE Esports  Vietnam

Thông tin về việc Soren “Bjergsen” Bjerg trở lại LCS khi còn khoác áo Team Liquid đã khiến nhiều người hâm mộ băn khoăn không biết người đi đường giữa của TL hiện tại Nicolaj “Jensen” Jensen sẽ hạ cánh ở đâu trong mùa giải. Trên buổi stream Twitch của mình, Jensen đã khiến tương lai của anh ấy trở nên bất định hơn.

Sự nghiệp của Jensen ở Bắc Mỹ được nối tiếp bằng câu chuyện anh đấu tay đôi với Bjergsen, hai người đi đường giữa của LCS Châu Âu được nhập khẩu và cuối cùng định cư tại khu vực mới của họ. Với sự trở lại tiềm năng của Bjergsen, nhiều người hâm mộ đã mong chờ được thấy anh ấy đối đầu với đối thủ lâu năm của mình một lần nữa. Tuy nhiên, trong một buổi phát trực tiếp gần đây, Jensen đã thảo luận về các triển vọng mùa giải và có vẻ như không chắc chắn rằng anh ấy sẽ quay trở lại Bắc Mỹ. Trên thực tế, anh ấy dường như không chắc chắn rằng mình sẽ quay trở lại.

Khi được hỏi về việc giải nghệ, Jensen nói rõ rằng anh ấy không muốn nghỉ hưu ngay bây giờ. Cho rằng anh ấy vừa thi đấu tại Giải vô địch thế giới, điều này không có gì đáng ngạc nhiên. Sau đó, Jensen tiết lộ gây sốc rằng có khả năng anh ấy sẽ không thi đấu chuyên nghiệp vào năm 2022. Với bề dày thành công lâu dài và sự thiếu cạnh tranh ở khu vực đường giữa của LCS vào năm 2021, có vẻ như hầu hết các đội trong nước muốn chạm tay vào người đi đường giữa ngôi sao.

Có thể Jensen có đề nghị nhưng họ không cung cấp cho anh ấy loại cơ hội cạnh tranh mà anh ấy hy vọng sẽ theo đuổi. Nếu Jensen không trở lại LCS, đối thủ cạnh tranh lớn nhất của Bjergsen sẽ là đương kim vô địch LCS của 100 Thieves, Felix “Abbedage” Braun. Sự ra đi của Jensen sẽ là một bước đột ngột và không ổn định trong sự nghiệp của anh ấy, nhưng vẫn còn rất nhiều thời gian trước mùa giải 2022 để Jensen tìm một ngôi nhà mới. Cũng có thể anh ấy quay trở lại LEC để đánh bại nó với những đội hình mới đang hình thành ở đó.

Jensen đã ký gia hạn ba năm với Team Liquid vào năm 2020 và động thái này đồng nghĩa với việc cắt ngắn hợp đồng đó.

EVENTS