[LMHT] Tìm hiểu cách khắc chế Gnar trong Liên minh huyền thoại mùa 11

Tìm hiểu cách khắc chế Gnar trong Liên minh huyền thoại mùa 11

Tải hình nền LoL Gnar trong game LMHT Full HD | AoThunGame.VN

Gnar, Liên kết hụt, đã là một phần lớn trong meta Liên Minh Huyền Thoại mùa 11 cho đến nay, nhưng cách tốt nhất để khắc chế hắn ta là gì?

Một đấu sĩ tầm xa có thể biến thành một con quái vật cận chiến lớn chắc chắn không phải là một vị tướng dễ chơi đối đầu, đó có thể là lý do tại sao Gnar hiện đang được chứng kiến rất nhiều sức mạnh trong xếp hạng đơn cũng như chơi chuyên nghiệp. Gnar được chơi ở đường trên và sẽ là kẻ bắt nạt đường trên thực sự trong hầu hết các trận đấu.

Nếu điều đó là chưa đủ, Gnar cũng có khả năng mở rộng tốt và sẽ rất linh hoạt trong giai đoạn cuối trận. Với tầm đánh của mình, anh ta có thể đẩy lẻ chống lại hầu hết các đội hình trong khi là nhân tố quyết định trong giao tranh tổng.

Đây là cách tốt nhất để khắc chế Gnar trong mùa 11.

Cách khắc chế Gnar trong LoL

Đối mặt với Gnar trong Liên Minh Huyền Thoại hầu như sẽ chỉ ở đường trên và có một số cách để đánh bại anh ta. Ở những cấp độ đầu, Gnar sẽ đối đầu tốt với hầu hết những người đi đường trên nhờ tầm đánh và sát thương gây ra từ Ném Boomerang (Q).

Sau một vài cấp độ, có thể giao dịch với Gnar và tận dụng sức mạnh của anh ta. Một trong những vị tướng chống chịu tốt nhất với Gnar ở đường là Vladimir, người có thể duy trì và đẩy đường bằng Gnar ở hầu hết các điểm trong trò chơi. Ở hạng Bạch kim trở lên, Vladimir thắng 53,8% tất cả các trận đấu với Gnar. Vladimir không chỉ có thể đi đường, thậm chí có thể giành chiến thắng, mà còn vượt trội hơn Gnar về lâu dài.

Một cách khác để đối đầu với Gnar là chọn những cỗ xe tăng hoặc sát thương có thể theo kịp anh ta ở đường và đảm bảo Gnar không trở thành kẻ bắt nạt ở đường. Hai lựa chọn tuyệt vời cho điều này là Darius và Wukong. Cả hai vị tướng đều khá đơn giản và khả thi để chơi ở bất kỳ thứ hạng nào. Darius sẽ là lựa chọn tốt nhất khi đối đầu với Gnar, vì anh ta thắng hầu hết các pha 1v1 và có thể bám sát gnar bằng cách sử dụng Lôi kéo (E). Điều tương tự cũng xảy ra với Wukong, người có thể giao dịch dễ dàng với Gnar ngay khi anh ta đạt cấp độ 3. Gnar có thể bị đánh xa, nhưng một tướng như Wukong có thể lao vào và tung ra một combo mà không có vấn đề gì.

Cách thứ ba, và có thể là rủi ro nhất để chống lại Gnar là chọn những vị tướng mang tầm xa ở đường trên. Những lựa chọn này thường không phải là lựa chọn an toàn hàng đầu, nhưng với sự tự tin, nó có thể hoạt động. Những vị tướng cần cân nhắc sẽ là Jayce, Quinn và Vayne, tất cả đều sẽ chống lại tầm đánh của Gnar và có thể biến đường thành có lợi cho họ.

Gnar

Gnar có tốt trong LoL không?

Gnar đã là một vị tướng xuất sắc cho đến nay trong mùa 11 và là một trong những lựa chọn phổ biến nhất ở bản 11.8 hiện tại. Ở hạng Bạch Kim trở lên, Gnar có tỷ lệ thắng 49,95%, rất tốt nếu xét về tần suất được chọn.

Trên thực tế, Gnar là người đi đường trên được chọn nhiều nhất với hơn 82.000 trận được theo dõi trong bản vá này. Trong năm bản vá vừa qua, điều này đã xảy ra với Gnar và có vẻ như Riot sẽ loại bỏ anh ta trong meta bất cứ lúc nào.

Gnar có khó chơi không?

Gnar là một vị tướng khá phức tạp về nhiều mặt và sẽ rất khó để thành thạo. Những người chơi mới có thể thành công với Gnar, nhưng có những vị tướng dễ dàng hơn nhiều nên học trước khi chọn Gnar.

Lý do tại sao Gnar khó chơi là do anh ta phải chơi như một tướng đánh xa tồi tệ trong phần lớn trận đấu trong khi căn chỉnh chiêu cuối một cách hoàn hảo khi chuyển sang dạng cận chiến. Biến thành Gnar Khổng Lồ vào đúng thời điểm sẽ rất quan trọng để duy trì sự hữu ích trong một trò chơi và sự kết hợp đó có thể khó khăn để thực hiện ngay cả những người chơi giỏi nhất.

EVENTS