[LMHT] Thông tin về kĩ năng của tướng mới nhất của LMHT: Yone

Thông tin về kĩ năng của tướng mới nhất của LMHT: Yone

Yone abilities revealed along with new Spirit Blossom cinematic

Trước khi ra mắt trong bản vá 10.16, các khả năng của Yone đã được tiết lộ và một tác phẩmmới có chủ đề anime có tướng LMHT đã được công chiếu.

Theo sát sau bản phát hành Lillia, trong sự kiện Spirit Blossom, Yone the Unlorgotten sẽ được tiết lộ trong bản update tiếp theo của trò chơi. Người hâm mộ bây giờ có thể nhìn thấy những cái nhìn thoáng qua đầu tiên về bộ của anh ấy trong một bài đăng mới trên trang web Liên minh huyền thoại.

  • Nội tại – Cách của thợ săn

Yone sử dụng hai lưỡi kiếm, khiến mỗi đòn tấn công thứ hai gây thêm sát thương phép thuật. Cơ hội tấn công chí mạng của anh ta cũng tăng gấp đôi, nhưng những đòn tấn công chí mạng của anh ta đã giảm sát thương.

  • Q – Thép sinh tử

Yone đẩy về phía trước, gây sát thương vật lý cho đối thủ. Khi bị tấn công, anh ta nhận được một đống Gathering Storm. Ở hai ngăn xếp, Yone có thể lao về phía trước với một làn sóng khiến kẻ thù không chiến.

  • W – tách hồn

Yone lao về phía trước trong một vòng cung lớn, chiếm một phần máu tối đa của mục tiêu. Sau khi đánh thành công kẻ thù, Yone cũng có được một tấm khiên tạm thời. Sức mạnh của khiên tăng lên cho mỗi tướng.

  • E – Linh hồn không giới hạn

Yone có thể nhập vào Linh hồn của mình, tăng tốc độ di chuyển và bỏ lại cơ thể. Khi Linh hồn của Yone hết hạn, anh ta sẽ quay trở lại vào cơ thể mình và gây ra một tỷ lệ phần trăm cho tất cả các thiệt hại mà anh ta đã gây ra trong khi ở dạng Linh hồn.

  • R – Định mệnh

Yone tấn công tất cả kẻ thù trên đường đi của anh ta, chớp mắt đằng sau kẻ thù cuối cùng đánh và hạ gục mọi người trên không về phía anh ta.

Mặc dù chưa thấy trước thiệt hại hoặc tỉ lệ của bất kỳ khả năng nào, nhưng nhiều người đã bắt đầu suy đoán liệu Yone có thể bị áp đảo khi phát hành hay không.

Tướng mới Yone có thể hướng đến lane mid

Những gì có thể thấy của bộ kit mới cho thấy tiện ích tuyệt vời.

Way of the Hunter dường như giống với combo Yasuo Phiên Q và E được cuộn thành một, với tính năng dash và knock-up xuất hiện trên các diễn viên thứ ba. Spirit Cleave cho thấy sự tương đồng với Fiddlesticks, E và Soul Unbound có các tinh chất của cả Zedùi W và R.

Cuối cùng, Fate Seals, Yone, trông tương tự như Malphite, khi nhìn lần đầu, cho anh ta một cú lao tầm xa và hạ gục dễ dàng bắn trúng nhiều mục tiêu khi kẻ địch được nhóm lại với nhau.

Cũng đáng chú ý là vị trí trên Summoner Phụ Rift mà các clip thể hiện khả năng của anh ta diễn ra. Bản thân các kỹ năng có thể thấy nhà vô địch thứ 150 của trò chơi ở cấp cao nhất, đi rừng hoặc giữa làn tùy thuộc vào sát thương thực tế và số lượng của chúng.

Trong các bản xem trước được phát hành bởi Riot, tất cả hành động diễn ra ở làn giữa. Đây cũng có thể là một dấu hiệu từ các nhà phát triển về ý định của họ cho tướng.

Cũng được tiết lộ cùng ngày là một tác phẩm điện ảnh lấy cảm hứng từ anime mới có cả Yone và anh trai cùng cha khác mẹ Yasuo. Đoạn video dài mười phút theo dõi hai người trong một loạt các trận đánh trong suốt cuộc đời của họ, kết thúc bằng một trận chiến chung chống lại một người đàn ông lớn tuổi biến thành quái vật hình người.