[LMHT] Thông tin chính thức về giải vô địch thế giới LMHT 2020

Thông tin chính thức về giải vô địch thế giới LMHT 2020

2020 LoL World Championship date, location announced

Riot Games đang tiến lên phía trước với kế hoạch tổ chức Giải vô địch Liên minh huyền thoại thế giới năm 2020 tại Trung Quốc.

Riot đã công bố ngày cho Worlds 2020, sự kiện quan trọng nhất trong năm trong Liên minh huyền thoại chuyên nghiệp. Cuộc thi bắt đầu vào ngày 25 tháng 9 và sẽ diễn ra đến hết ngày 31 tháng 10. Halloween sẽ là ngày chứng kiến một nhà vô địch thế giới mới đăng quang tại Thượng Hải, Trung Quốc.

Toàn bộ sự kiện đang diễn ra tại Thượng Hải để giảm thiểu rủi ro do người chơi đi du lịch. Trở lại vào tháng 7, có thông tin rằng Riot đã cân nhắc việc áp dụng một hệ thống bong bóng cho sự kiện này. Nó không rõ ràng nếu đó vẫn là trường hợp đó hoặc liệu sẽ có một hệ thống khác tại chỗ khi giải đấu bắt đầu. Nó cũng không rõ khi nào các đội đến và nếu họ dự kiến sẽ đến đó ít nhất hai tuần trước khi sự kiện tuân thủ các quy định y tế địa phương.

Giai đoạn Play-In, sự kiện chính và giai đoạn loại trực tiếp sẽ được phát trực tuyến để đảm bảo an toàn cho người chơi và nhân viên. Trận chung kết đang diễn ra tại sân vận động bóng đá Pudong mới, một cơ sở tân tiến với sức chứa 33.000 người. Nếu hướng dẫn địa phương cho phép, trận chung kết sẽ được phát trước khán giả. Tất cả thông tin về các giao thức an toàn và vé sẽ được chia sẻ sau này.

Giải vô địch thế giới cũng sẽ trở lại Trung Quốc vào năm 2021 để mang đến trải nghiệm đầy đủ mà nó không thể mang lại trong năm nay. Năm 2022, sự kiện này đang hướng đến Bắc Mỹ.

Riot đang hợp tác chặt chẽ với chính quyền địa phương

Theo Nicolo Laurent, CEO của Riot Games, nhà phát triển đang hợp tác chặt chẽ với chính quyền địa phương và quốc gia tại Trung Quốc. Riot cũng đang làm việc với các chuyên gia tư vấn an toàn và các tổ chức y tế để đảm bảo sự an toàn của mọi người liên quan. Vì chính phủ có liên quan, các đội có thể sẽ có một thời gian dễ dàng để được cấp thị thực. Vấn đề visa là một trong những vấn đề mà các đội esports phải giải quyết tại các sự kiện quốc tế.

Xem xét rằng có những đội tham gia từ khắp nơi trên thế giới, Riot có khả năng sẽ đưa ra các giao thức nghiêm ngặt.

EVENTS