[LMHT] Thebausffs là ai, tuyển thủ LoL đã tìm ra cách mới để sử dụng Sion

Thebausffs là ai, tuyển thủ LoL đã tìm ra cách mới để sử dụng Sion

تويتر \ Thebausffs على تويتر: "@Shafulyn who is this?"

Thebausffs, streamer Châu Âu và Liên Minh Huyền Thoại cá tính là ai?

Simon “Thebausffs” Hofverberg là một người chơi, một streamer và người chơi Liên minh huyền thoại người thách thức Liên minh huyền thoại. Thebausffs được biết đến nhiều nhất với lối chơi Sion gây sát thương toàn diện và khả năng sử dụng thụ động của Sion một cách phóng khoáng. Đây là mọi thứ bạn cần biết về lịch sử Twitch của Thebausffs.

Tiền bối là ai?

Thebausffs đã xuất hiện trên đấu trường với tư cách là một tuyển thủ ELO cao, người sẽ được ký hợp đồng với G2 với tư cách là người sáng tạo nội dung và người thay thế vào năm 2019. Chính trong thời gian này, Simon đã nâng tầm hồ sơ của mình trong đấu trường Liên Minh Huyền Thoại nhờ tính cách giải trí và bất thường của anh ấy. Sion chơi.

Sion theo truyền thống là một cỗ xe tăng, nhưng người sáng tạo nội dung phổ biến đã nhìn nhận anh ta theo cách khác. Sion có một số tỷ lệ AD thái quá, chủ yếu nhằm mục đích khuếch đại bất kỳ hạng mục thứ cấp nào bao gồm sát thương tấn công trong cách xây dựng xe tăng thông thường. Tuy nhiên, khi được chế tạo để tấn công toàn bộ, nó có thể gây ra một số sát thương đáng kinh ngạc. Đây là điều mà Thebaus đã làm nên tên tuổi của anh ấy, một cách xây dựng thiên về sát thương cao cho một cỗ xe tăng truyền thống.

Đồng thời, anh ta dường như rất vui khi liên tục sử dụng thây ma của Sion bị động, chết đi sống lại để bảo vệ các tháp, mục tiêu và tiêu diệt. Sự nghiệp sáng tạo nội dung của Thebaus là điều khiến anh ấy lọt vào mắt xanh của cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại.

Tại sao một số người chơi ghét Thebausffs?

Vào năm 2021, Thebausffs tham gia chương trình phát sóng LEC trong thời gian ngắn với tư cách khách mời. Điều này đã gây ra một số kịch tính với người chơi hỗ trợ chuyên nghiệp Hampus “Promisq” Ambrahamsson, người đã tweet phản đối sự xuất hiện của Thebaus. Điều này dẫn đến những trò đùa trên chương trình phát sóng và Thebausffs làm sáng tỏ vấn đề.

Lối chơi Sion đậm chất tử thần của Thebaus đã giúp anh ta có một số kẻ thù trong nhiều năm chơi ở European Challenger, và có vẻ như Promisq là người mới nhất.

Nhìn chung, Thebausffs đã tạo được danh tiếng tích cực trong cộng đồng với tư cách là một người chơi ngốc nghếch, người thích những món pho mát đặc biệt dành cho người già và những giao dịch mua Prowler’s Claw khác thường.